dd/mm/yyyy

Đau dạ dày

Cơm nếp là món khoái khẩu nhưng những người này không nên ăn cơm nếp

Cơm nếp là món ăn khoái khẩu của nhiều người, cơm nếp ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.


Loại cây mọc như cỏ trong vườn nhưng lại có tác dụng giảm đau dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa thần kỳ

Cây nhọ nồi có tên khoa học là Eclipta Prostrata, một loài thực vật thuộc họ Cúc, có tác dụng giảm đau dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa.


Những lời đồn về dưa cà muối, những người không nên ăn dưa cà muối, thèm đến mấy cũng chớ đụng vào

Dưa hành, dưa cải muối và cà muối tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt một số người không nên ăn những món này.


Không ngờ lá ổi lại có công dụng này, cách làm trà lá ổi đơn giản trị bệnh

Trà lá ổi là thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, dưới đây là cách làm trà lá ổi tốt cho sức khoẻ.


Loại cây có tên đọc 'méo cả mồm', giúp giải nhiệt, tiêu độc, trị dạ dày cực hiệu quả

Đây là một loài cây có cái tên rất ấn tượng, không chỉ dùng làm chế biến các món ăn, loại lá này còn được dùng để chữa bệnh trong đông y cực hiệu quả.


Loại "siêu trái cây" có lượng vitamin C gấp 4 lần cam, dễ ăn, mùi thơm độc đáo

Đây là loại trái cây quen thuộc và được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị dễ ăn, mùi thơm độc đáo mà còn cung cấp lượng lớn vitamin C, tăng sức đề kháng. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn nên ăn quả này vào thời điểm nào trong ngày là tốt nhất.


Rau cải xanh vừa ngon vừa bổ dưỡng nhưng 5 nhóm người này chớ ăn dù thèm mấy

Mặc dù rau cải xanh rất ngon và chứa nhiều dinh dưỡng với sức khoẻ nhưng có một số nhóm người lại không phù hợp ăn loại rau này.


Loại hạt tuyệt vời để bồi bổ cơ thể sau khi ốm, mất ngủ, viêm phế quản, đau dạ dày hoặc để trừ giun sán

Hạt dẻ trong dân gian được sử dụng trong nhiều bài thuốc để bồi bổ cơ thể sau khi ốm, mất ngủ, viêm phế quản, đau dạ dày hoặc để trừ giun sán...


Những 'đại kỵ' khi ăn chuối mà nhiều người lại không biết

Chuối là loại quả rất tốt cho sức khoẻ, nhưng khi ăn chuối bạn cần lưu ý những điều dưới đây.


Những thực phẩm chứa chất cực độc, là 'sát thủ' thầm lặng nhiều người không ngờ

Ít ai có thể ngờ được, những loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được chế biến đúng cách.