dd/mm/yyyy

Công an TP Hà Nội

Nhân dân sẽ luôn nhớ các anh

Khi những cơn gió mùa Đông Bắc tràn về, kèm làn mưa bụi lây rây báo hiệu một cái tết Nguyên đán đã đến rất gần, thì trong lòng những người thân, bạn bè của cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ Công an và Công an TP Hà Nội trào dâng niềm thương xót nhớ nhung đến quặn lòng...


Đeo biển số siêu đẹp cho xe SH, nam thanh niên lộ xe cầm cố trộm cắp

Nam thanh niên bị mất xe máy may mắn được tổ công tác Y24/141 Công an TP Hà Nội tìm thấy sau 1 tuần khi đang lưu thông trên phố.


Toà nhà công vụ Công an TP Hà Nội thi công trở lại sau thời gian dài bỏ hoang

Sau nhiều năm nằm “trơ gan cùng tuế nguyệt” ở vị trí vàng gây bức xúc trong người dân, dự án Toà nhà công vụ do Công an TP Hà Nội làm chủ đầu tư đang có dấu hiệu thi công trở lại.


Góp sữa nuôi bé 1 tháng tuổi mất mẹ sau thảm án anh truy sát gia đình em trai

Mới hơn 1 tháng tuổi, bé Đ. đã mất đi hơi ấm của mẹ khi chị Bắc đã ra đi mãi mãi trong vụ thảm án kinh hoàng.


Hình ảnh nữ công an xinh đẹp tham gia hiến máu tình nguyện

Hơn 1.000 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an TP Hà Nội đã tham gia hiến máu "nghĩa tình vì đồng đội thân yêu", trong đó có nhiều nữ chiến sỹ xinh đẹp.


Truy tìm sát nhân từ hiện trường những vụ án mờ "kinh điển" ở Thủ đô

Trong nghề điều tra, đặc biệt là ở những vụ án mà đối tượng gây án, nguyên nhân gây án còn rất mờ mịt thì việc khám nghiệm hiện trường để tìm ra manh mối là một việc hết sức quan trọng. Bằng việc phân tích, truy tìm vật chứng hết sức cẩn trọng, tỉ mỉ lực lượng điều tra hình sự Công an TP Hà Nội đã nhiều lần khám phá thành công nhiều vụ án mà lúc đầu tưởng như bế tắc…


Chặn tài khoản gái bán dâm trên mạng xã hội

Chiều 1.12, tại buổi họp giao ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, Công an TP Hà Nội cho biết, thống kê chưa đầy đủ trên địa bàn Thủ đô có khoảng 2.000 gái bán dâm.


Liều lĩnh chém toác mũ bảo hiểm người đi đường rồi cướp tài sản

Sau khi bị bắt giữ vì gây ra hàng loạt vụ cướp, các đối tượng khai nhận đi cướp để kiếm tiền ăn chơi. Mỗi vụ cướp được chúng lui tới các nhà nghỉ trú ẩn hoặc quán rượu, ngoài ra chúng còn tìm thú vui thể xác với gái mại dâm.


Bị 141 bắt, khai “nhặt được súng khi đi đánh bạc”

Bị lực lượng 141 yêu cầu dừng xe, 3 nam thanh niên ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm rồ ga bỏ chạy nhưng không thoát. Kiểm tra người 1 đối tượng, công an phát hiện 1 khẩu súng colt. Đối tượng bước đầu khai nhận “nhặt được khẩu súng colt trong một lần đi đánh bạc".