dd/mm/yyyy

chất lượng thực phẩm

Áp dụng HACCP trong chế biến nông sản, thực phẩm: Tại sao nói HACCP là tiêu chuẩn quốc tế?

Trong những năm qua, việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP trong chế biến nông sản thực phẩm được các doanh nghiệp chế biến triển khai áp dụng. Việc áp dụng HACCP trong chế biến nông sản thực phẩm được coi như là một giải pháp sản xuất nông sản an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ tiêu dùng trong nước.


Thông điệp của Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường: Xuất khẩu nông sản sẽ đạt hơn 40 tỷ USD

"Phương châm tới đây chúng tôi xác định rõ, thị trường trong nước và thị trường nước ngoài đều phải đạt mục tiêu về tiêu chuẩn sản xuất như nhau. Làm được như vậy thì hơn 93 triệu dân của chúng ta mới được thụ hưởng thực phẩm tốt nhất, sạch nhất. Chúng ta không có quan điểm là sản xuất cho tiêu thụ trong nước khác, nước ngoài khác".