dd/mm/yyyy

Cảnh sát giao thông

Tổng kiểm tra giao thông có lãng phí 34 triệu phút của dân?

Với lệnh tổng kiểm tra phương tiện giao thông toàn quốc, đi đâu cũng thấy chốt cảnh sát giao thông và người dân sẽ phải dừng lại không cần bất cứ lý do gì. Khác với ngày thường phải thấy dấu hiệu vi phạm hay Cục trưởng Cảnh sát Giao thông, Giám đốc Công an tỉnh ban hành chuyên đề kiểm tra thì mới được dừng phương tiện.


Tài xế hất CSGT văng lên capo có nồng độ cồn trong cơ thể

Lái xe hất văng CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy hơn 3 km. Lúc đó, cơ thể tài xế điều khiển ôtô 5 chỗ có nồng độ cồn 0,214mg/lít khí thở, vượt mức cho phép.


Điều tra vụ CSGT bị tố cưỡng đoạt tiền người vi phạm

Ngày 25/5, Công an TP.HCM cho biết đã chỉ đạo điều tra xử lý vụ một cá nhân thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC 08), Công an TP.HCM - bị người vi phạm tố cáo cưỡng đoạt tài sản gây xôn xao dư luận.


Sử dụng ma túy, một Cảnh sát giao thông bị tước quân tịch

Do vi phạm điều lệnh của Công an nhân dân và điều tra về hành vi sử dụng ma túy, một chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) ở Thanh Hóa đã bị tước quân tịch.


Nở rộ điểm bán bảo hiểm xe máy: Ai được hưởng lợi?

Kể từ ngày lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an đồng loạt ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ, làm cho thị trường buôn bán bảo hiểm xe máy, ô tô "nở rộ" trên các tuyến phố, mạng xã hội.


Trùm giang hồ Hùng sida tổ chức đánh bạc, cướp cả trăm khối gỗ như thế nào?

Sau khi bị bắt vì hành vi đứng ra tổ chức đánh bạc (cùng với 200 con bạc), Hùng Sida khai nhận mình chính là người chỉ đạo đàn em cướp lại hơn 100 mét khối gỗ trên 5 xe tải bị lực lượng bộ đội biên phòng bắt giữ trước đó.


Ba giờ đấu tranh với tài xế vi phạm nồng độ cồn, dương tính với ma túy

Sau 3 tiếng đồng hồ đấu tranh, vận động, lực lượng Cảnh sát giao thông mới đo được nồng độ cồn và kiểm tra nhanh ma túy đối với một tài xế điều khiển xe ô tô biển kiểm soát ở tỉnh Hải Dương.


CSGT xử lý hơn 13.000 trường hợp vi phạm trong ngày thứ hai ra quân

Hàng loạt vũ khí “nóng”, ma tuý, gỗ lậu và hàng loạt các lỗi về vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ được lực lượng cảnh sát giao thông xử lý trong 2 ngày ra quân trên cả nước.


Không mang giấy tờ xe phạt bao nhiêu?

Lỗi không mang giấy tờ xe hoặc không có giấy tờ xe khi tham gia giao thông sẽ tùy thuộc vào loại giấy tờ, phương tiện gì để có mức xử phạt khác nhau.


CSGT Hà Nội bắt đầu ra quân tổng kiểm soát các phương tiện đường bộ

Sáng nay 15/5, các đội CSGT đã bắt đầu ra quân tổng kiểm soát các phương tiện giao thông đường bộ để tiến hành kiểm tra và xử lý. Đáng chú ý, CSGT có quyền dừng phương tiện mà không cần lái xe có lỗi ban đầu.