dd/mm/yyyy

Cá độ

Vụ Gold game Việt Nam quảng cáo game khi chưa được phép: Gold game âm thầm gỡ bỏ quảng cáo

Dù khẳng định mình không vi phạm quảng cáo game "dự đoán kết quả bóng đá có thưởng" trên website, tuy nhiên mới đây Công ty Cổ phần Gold game Việt Nam đã âm thầm gỡ bỏ phần thông tin quảng cáo...


Chuyện chưa kể về đường dây đánh bạc 75 tỷ đồng/tháng

Các đối tượng tổ chức thành đường dây chặt chẽ, luôn tìm cách xoá dấu vết và không khai ra đồng bọn, gây khó khăn cho công tác điều tra. Số tiền chứng minh tổ chức đánh bạc trong gần một tháng là 75 tỷ đồng chứng tỏ trong những năm qua đường dây này đã tổ chức đánh bạc với số tiền cực lớn, có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng.


Chân dung "doanh nhân giàu có" của trùm đường dây đánh bạc 3.000 tỷ

Theo Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an, đối tượng Nguyễn Hoàng Long (SN 1980) và đồng bọn tổ chức cá độ bóng đá, số đề, đá gà qua trang mạng Internet www.bong88.com có máy chủ đặt ở nước ngoài, giao diện website thể hiện nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. 


Bộ Công an triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 3.000 tỷ đồng

Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Công an TP.HCM triệt phá đường dây đánh bạc hơn 3.000 tỷ đồng do Nguyễn Hoàng Long (39 tuổi, ở phường Tân Phong, quận 7) cầm đầu.


Chân dung vợ chồng hotgirl cầm đầu đường dây cá độ bóng đá 'khủng'

Vợ chồng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá trăm tỷ đó là Dương Quang Minh (31 tuổi, trú tại tổ Đồng Cửa, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Vợ là Nguyễn Thị Hồng Vân (28 tuổi).


Bắt ông trùm và vợ hotgirl cầm đầu đường dây cá độ bóng đá "khủng"

Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua trang mạng bong88.com.


NÓNG: Phá đường dây cá độ giao dịch mỗi tháng khoảng 500 tỷ đồng

Đường dây cá độ bóng đá qua mạng vừa bị Công an Hà Tĩnh bóc gỡ có số tiền giao dịch mỗi tháng khoảng 500 tỷ đồng. Đến thời điểm bị phát hiện, số tiền giao dịch ước tính hơn 3.000 tỷ đồng.


Lộ diện ổ nhóm đòi nợ thuê từ phi vụ cá độ bóng đá trên 3 tỷ đồng

Giữ vai trò trung gian trong phi vụ cá độ bóng đá rồi thắng thua với số tiền trên 3 tỷ đồng, song, anh Đặng đã bị vạ lây.


Nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc: Từng là đại gia trước khi thành con nợ

Thông tin nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc khiến nhiều khán giả bất ngờ, nhất là khi ông từng hứa sẽ làm lại cuộc đời sau chuỗi ngày đen tối.


Đau đớn nhìn 3 con trai ly hôn trong vòng 1 tháng

Nhìn tổ ấm của các con lần lượt đổ vỡ, tôi đau đớn vô cùng. Tất cả đều là lỗi do tôi, tôi đã quá cưng chiều các con mình. Tôi đã dùng tiền để nuôi chúng lớn, mà không dạy cho chúng cách để sống là một con người tử tế, có ích. Giờ đây tôi hối hận vô cùng nhưng không biết phải làm cách nào cứu vãn…