dd/mm/yyyy

ATTP

Kiểm soát an toàn thực phẩm: Không nương tay với vi phạm

Kết quả giám sát chất lượng nông lâm thủy sản từ đầu năm 2019 đến nay trên địa bàn Hà Nội cho thấy, an toàn thực phẩm (ATTP) hiện vẫn là nỗi lo lớn đối với người tiêu dùng.


‘Phụ nữ là nhân tố quyết định bữa ăn sạch cho gia đình’

Đó là câu nhấn mạnh của bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM tại chương trình “Từ ăn sạch đến sống xanh” do Hội liên hiệp phụ nữ TP tổ chức sáng 13.12.2018.


Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo ATVSTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.


ATTP: 500.000 hộ sản xuất tự tung tự tác vì sân nhà bị bỏ ngỏ

Vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) chưa bao giờ “hạ nhiệt”, thậm chí còn được chú ý nhiều hơn khi yêu cầu cao về ATTP để xuất khẩu vào các thị trường quốc tế ngày càng lớn. Là nước xuất khẩu rất nhiều mặt hàng nông sản, Việt Nam đã và đang làm gì để đổi mới trong quản lý ATTP vì sự phát triển bền vững.