Doanh nghiệp

Nhiệm kỳ cũ rút ngắn, Mộc Châu Milk đón “thủ lĩnh” mới Mai Kiều Liên

Sau khi được bầu làm Chủ tịch GTNFoods và Vilico, CEO Vinamilk Mai Kiều Liên lại tiếp tục được bổ nhiệm làm “thủ lĩnh” của Mộc Châu Milk.


Du thuyền Diamond Princess: 355 ca nhiễm từ 1 nguồn duy nhất

Tại sao tỉ lệ lây nhiễm trên tàu lại tăng nhanh, trong khi tất cả hành khách đều thực hiện nghiêm túc lệnh cách ly?


Số người siêu giàu năm 2019 tăng vọt

Báo cáo mới công bố của hãng nghiên cứu dữ liệu Wealth-X cho thấy, gần 2,7 triệu người trên thế giới có tài sản ròng 5-30 triệu USD trong năm 2019, tăng 10% so với 2018. Giá trị tài sản của giới này cũng tăng hơn 10%, gần 27 tỷ USD trong năm 2019.


Việt Nam có 5 tỉ phú USD

Báo cáo “Global Wealth – Triển vọng 2020” do Wealth-X mới công bố cho thấy số người giàu và tài sản của họ gia tăng nhanh chóng. Việt Nam đứng thứ 4 toàn cầu về tốc độ tăng trưởng số lượng người giàu ở nhóm cá nhân có khối tài sản 1-30 triệu USD trong giai đoạn 2018-2023 nhưng hiện chỉ có 5 tỉ phú.


Bà Mai Kiều Liên giữ chức Chủ tịch GTNfoods

Cổ đông của GTNFoods đã bầu HĐQT mới nhiệm kỳ 2020-2024 với 4/5 thành viên là nhân sự đến từ Vinamilk, trong đó bà Mai Kiều Liên được bầu làm Chủ tịch.


Nguy cơ phá sản vì dịch covid-19, doanh nghiệp vận tải "cầu cứu" Chính phủ

Liên tục phải bù lỗ để chi trả các chi phí cố định, lương cho nhân viên và áp lực tiền lãi ngân hàng, nhiều doanh nghiệp vận tải hiện co cụm, gắng cầm cự trước dịch covid-19 do virus corona gây ra.


Doanh nghiệp nông sản hạn chế tác động của dịch Covid-19

Nghiên cứu chế biến sâu sản phẩm sau thu hoạch để gia tăng giá trị nông sản của Việt Nam qua đó mới ổn định được thị trường tiêu thụ.


Vì sao điện thoại Blackberry được cựu Tổng thống mỹ Barack Obama yêu thích khai tử?

Không có hãng điện thoại nào chứng kiến thăng trầm như Blackberry – công ty sản xuất điện thoại Canada vừa công bố khai tử dòng điện thoại từng là niềm mơ ước của hàng triệu người trên thế giới và gắn liền với nhiều nguyên thủ quốc gia, ngôi sao danh tiếng.


Hết tiền vì virus corona, doanh nghiệp nhỏ Trung Quốc kêu cứu

Công ty của Wu Hai có 12 triệu nhân dân tệ (1,7 triệu USD), chỉ đủ tồn tại 2 tháng khi không thể mở cửa vì dịch bệnh bùng phát.


Thành tỷ phú nhờ săn nhà hoang

Năm 2005, ông trả 36 triệu USD để mua Tins Plaza. Nhưng chính Tang cũng không đoán trước được rằng chỉ 2 năm sau, ông kiếm được gấp ba.