Mắc-ca là loại cây quý nhưng chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam
Quả mắc-ca dần chuyển từ xanh sang nâu khi chín
Với giá trị kinh tế rất cao, mắc-ca được kỳ vọng sẽ là cây nông-lâm tỷ đô tại Việt Nam trong tương lai.
Vỏ hạt mắc-ca rất cứng, không dễ tách ra được
Hạt mắc-ca nhìn rất hấp dẫn sau khi đã được tách vỏ cứng
Hạt mắc-ca rất giàu chất dinh dưỡng, tốt cho tim mạch, phụ nữ có thai và trẻ em.
Mắc-ca là loại nguyên liệu tuyệt vời khi làm bánh
Hạt mắc-ca được sử dụng khá phổ biến trong những món ăn cao cấp ở châu Âu.
Tuy nhiên, để trồng được mắc-ca cần có kỹ thuật chăm sóc yêu cầu khắt khe
Thu Thảo (Tổng hợp)