dd/mm/yyyy

vùng ven biển

Tôm sú, tôm càng xanh, cua biển, sò huyết, vọp... hút hàng, bà con ở đây cứ vớt lên là bán hết sạch

Trong 2 ngày vừa qua, nhiều loại hải sản tại Trà Vinh, nhất một số hải sản tươi sống như tôm sú, tôm càng xanh, cua biển, sò huyết, vọp… bắt đầu hút hàng, giá bán đã tăng lên mức bình quân từ 10.000 – 20.000 đồng/kg.


Chem chép là con gì mà người dân ven biển Đầm Dơi, Cà Mau bắt la liệt, kiếm ngon vài trăm nghìn đồng/ngày

Ở vùng ven biển huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau có những người dân chuyên đi bắt con chem chép kiếm sống. Sản lượng chem chép không còn cao như trước đây nhưng giá trị chem chép tăng nên người dân sống được với nghề.


Những loại rau kỳ lạ có giá đắt hơn cả thịt cá ở Việt Nam, muốn mua ăn không phải chuyện dễ

Có thể bạn không tin nhưng “mấy cọng rau” dưới đây đôi khi còn đắt hơn cả thịt cá chúng ta hay ăn luôn đấy!


Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Ninh Bình như một "Hạ Long" thu nhỏ, ai đến cũng ngưỡng mộ

Làm việc với tỉnh Ninh Bình ngày 31/1, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường khẳng định, tỉnh cần phát triển một nền nông nghiệp đặc hữu, an toàn, phục vụ tiềm năng, lợi thế du lịch.


Nuôi vịt biển an toàn sinh học vừa dễ, vừa hiệu quả

Theo Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên (Hà Nội), giống vịt biển 15 do Trung tâm nghiên cứu, chọn tạo có khả năng thích nghi rộng, có thể nuôi được cả ở nước ngọt, nước lợ và nước mặn nên chúng rất thích hợp nuôi ở những vùng cửa sông, cửa biển và tại các đảo.