dd/mm/yyyy

Vua cá sấu

Trại cá sấu lớn nhất miền Bắc lao đao vì Covid-19

Tính từ đầu năm đến nay, trang trại nuôi và nhân giống cá sấu của "ông vua cá sấu đất Bắc" Cao Văn Tuấn bị thiệt hại gần 200 triệu đồng mỗi tháng.


"Vua" cá sấu đất Bắc và trang trại triệu đô

Trang trại nuôi cá sấu của ông Cao Văn Tuấn nằm trên địa bàn thuộc quận Hồng Bàng, Hải Phòng được xem là trại cá sấu lớn nhất miền Bắc. Trước đây, tổng đàn có khoảng 3.000 con cá sấu nhưng do tình hình dịch Covid-19 nên hiện chỉ còn khoảng 1.500 con trên diện tích 10.000m2.


Cuộc hội ngộ của "Vua cá sấu", "vua sáng chế", "vua bưởi" ở Thủ đô

Để tham dự các sự kiện quan trọng của Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam 30 năm Đổi mới”, từ chiều  12.10, nhiều đại biểu Nông dân Việt Nam xuất sắc từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đã tụ hội về Thủ đô Hà Nội với niềm hân hoan, phấn khởi được dự ngày hội lớn và những sẻ chia về cuộc sống, công việc...


Người từ chối bán 50.000 cá sấu cho Trung Quốc

Tháng 3 tới là thời điểm để “vua cá sấu” đất Bắc Trần Ngọc Hiếu (xã Thụy Duyên, Thái Thụy, Thái Bình) ký hợp đồng bán 50.000 cá sấu cho đối tác Trung Quốc. Đây là hợp đồng lớn, có thể làm lợi cho anh và 300 chủ trang trại cá sấu vệ tinh khác. Tuy nhiên, anh đã từ chối ký, với những suy nghĩ vô cùng táo bạo.