dd/mm/yyyy

vu tai nan

Vụ vợ mang thai bị xe tải cán: Lời xót của chồng 'vợ ơi, con ơi!'

Dù được nhiều người hỗ trợ, động viên nhưng người chồng trẻ vẫn quỳ sụp bên thi thể vợ và liên tục gào khóc: “Bố ơi, bố gọi vợ con dậy đi, gọi vợ con về với con đi. Sao không phải là con chết để vợ và con của con được sống. Vợ ơi, con ơi!”.


Chồng 20 tuổi gào khóc thảm thiết bên thi thể vợ mang thai bị xe tải cán

Hai vợ chồng trẻ đang chở nhau trên xe máy ở Hòa Bình bất ngờ bị chiếc xe ôtô tải đi cùng chiều tông từ phía sau rồi cán chết người vợ, người chồng trẻ chỉ biết ngồi bên thi thể vợ đang mang bầu gào khóc thảm thiết.


Tai nạn đẫm máu trong buổi biểu diễn với cá sấu tại Thái Lan

Một buổi biểu diễn dành cho khách du lịch bỗng trở thành tai nạn kinh hoàng khi người huấn luyện cá sấu cho tay vào hàm con vật rồi bị ngoạm chặt dẫn đến đổ máu.


Vì sao hành khách bị hút ra ngoài trong vụ tai nạn máy bay chở 149 người?

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines, từ Dallas đến New York, Mỹ. Nhưng vì sao điều này lại xảy ra?


Vợ sắp đẻ của Hiệp Gà ra sao sau tai nạn nát đầu xe hơi?

Bã xã của nam diễn viên hài nổi tiếng cho biết, cô khá lo lắng và hoảng loạn sau vụ tai nạn,


Hé lộ những bí ẩn gây sốc về con tàu Titanic

Tàu Titanic huyền thoại bị chìm hơn 100 năm trước trở thành một trong những thảm họa hàng hải lớn nhất lịch sử cùng với nhiều bí mật to lớn.


Xe hơi văng bánh trên cầu Rạch Miễu, xe cộ ùn ứ

Tối 2.2 trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông hi hữu giữa xe ô tô loại 4 chỗ ngồi, xe ô tô tải (loại đông lạnh) và xe mô tô. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, nhưng ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng.