dd/mm/yyyy

Vốn tín dụng

Đồng vốn Agribank tiếp sức cho nông dân Bắc Yên làm giàu

Những năm qua, chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bắc Yên (Agribank Bắc Yên), tỉnh Sơn La đã triển khai hiệu quả nhiều giải pháp trong việc cung ứng kịp thời đồng vốn cho người nông dân. Nhờ đó, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Bắc Yên đã có thêm điều kiện mở rộng sản xuất, vươn lên làm giàu.


Tại huyện Hòa Vang (Đà Nẵng): Vốn tín dụng chính sách giúp nhà nông đổi đời

Thời gian qua, nhờ việc triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phù hợp, hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về nguồn vốn giải ngân cũng như hiệu quả sử dụng vốn.


Phú Thọ: Huy động 2.800 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới năm 2021

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2021, tỉnh Phú Thọ phấn đấu có thêm 20 xã đạt chuẩn NTM và 1 xã NTM nâng cao. Bình quân tiêu chí toàn tỉnh đạt 15,9 tiêu chí/xã.


Phú Yên: Giúp hộ nghèo chăn nuôi, nhân đàn gia súc lớn

Những năm qua, nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách ở tỉnh Phú Yên có điều kiện đầu tư chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng nhiều mô hình kinh tế hiệu quả.


Quyết định số 2 của Thủ tướng Chính phủ ký ban hành hôm nay đề cập đến chương trình tín dụng ưu đãi nào?

Ngày 21/1/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 2/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 28/2015/QĐ-TTg ngày 21/7/2015 về tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo.


Vốn ưu đãi của Chính phủ thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội đến tay hơn 6,4 triệu hộ nghèo

Năm 2020 là một năm thành công của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) với tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống đạt kết quả tốt. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ngân hàng CSXH nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch và đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả.


Hành trình 10 năm trao cơ hội đổi thay cho hộ nghèo

Thực hiện Chiến lược phát triển giai đoạn 2011 - 2020 với khó khăn, thách thức không nhỏ, song được sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ngân hàng CSXH Việt Nam luôn chủ động giúp người nghèo và các đối tượng chính sách khác có nhu cầu, đủ điều kiện được tiếp cận kịp thời nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội.


Thực hiện Chỉ thị 14 của Tỉnh uỷ Bắc Kạn, hơn 4.000 hộ dân được thoát nghèo, vươn lên làm giàu

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 14-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn, toàn tỉnh đã có hơn 4.000 hộ thoát nghèo bền vững, vươn lên làm giàu nhờ các chương trình cho vay, ủy thác cho vay của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) - Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn.


Gửi trọn yêu thương về khúc ruột miền Trung: Dòng vốn tín dụng chính sách vẫn không ngừng chảy

Chúng tôi về miền Trung đúng thời điểm lũ lụt dâng mức cao nhất sau những trận mưa bão liên miên từ đầu tháng 10. Nhiều địa phương nước ngập mênh mông trắng trời, hàng ngàn ngôi nhà bị chìm, đường sá biến thành sông…Nhưng, những cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) vẫn không một ngày ngừng nghỉ công việc.


Ở đây nông dân vay tiền lãi suất ưu đãi để nuôi cá lồng đặc sản, nuôi ong mật

Những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Quảng Bình đã kịp thời đưa vốn tín dụng ưu đãi đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách. Nhiều hộ đã dùng tiền vay lãi suất ưu đãi đầu tư nuôi cá lồng đặc sản, nuôi ong mật...