dd/mm/yyyy

Vốn đầu tư

Không nản lòng trước bệnh dịch Covid-19 nhưng nạn tung tin thất thiệt sẽ đẩy nhà đầu tư vào đường cùng...

Trong bối cảnh nguồn ngân sách rất hạn chế, vẫn phải căng ra chi cho nhiều việc thì mục tiêu hoàn thành 4.800 km cho không đầy 10 năm tới có thể gặp phải trở ngại rất lớn từ những lời lẽ thiếu trách nhiệm, xuyên tạc trong thông tin về tín dụng ở những dự án đã thực hiện.


Quảng Nam: Doanh nghiệp đầu tư 230 tỷ đồng xây dựng Bệnh viện tư nhân An Hiền

Một doanh nghiệp ở Quảng Nam xây dựng Bệnh viện tư nhân với tổng mức đầu tư lên đến 230 tỷ đồng ngay khu vực thành phố Tam Kỳ.


Bình Định: 6 tháng thu hút hơn 24 nghìn tỷ và "cuộc trỗi dậy" của dòng vốn đầu tư trong nước

Ngày 5/6, Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2021, tổng vốn đầu tư đạt con số hơn 24 nghìn tỷ dòng vốn trong nước, còn nước ngoài chỉ đạt 30 triệu USD...


Quảng Nam: Một doanh nghiệp đầu tư 760 tỷ vào chăn nuôi gia súc công nghệ cao

Một doanh nghiệp ở Quảng Nam được UBND tỉnh này thống nhất cho phép đầu tư một trang trại chăn nuôi gia súc công nghệ cao với số vốn đầu tư lên đến 760 tỷ đồng.


Thương mại điện tử: Cuộc chiến mới trong lĩnh vực hàng thiết yếu

Cuộc đổ bộ của nhiều chuỗi siêu thị và sàn thương mại điện tử được dự báo sẽ thay đổi cơ bản cách vận hành của thị trường bán lẻ hàng thiết yếu.


Bí mật phía sau bộ sưu tập giải thưởng quốc tế "khủng" của du lịch Việt Nam

Từ một điểm đến không có mấy tên tuổi trên bản đồ du lịch quốc tế, chủ yếu thu hút du khách Tây balo và dân phượt trên thế giới, những năm gần đây, Việt Nam đã khiến thế giới ngỡ ngàng khi đĩnh đạc sánh vai với các điểm đến tầm cỡ quốc tế trong các giải thưởng danh giá toàn cầu.


Phụ nữ vào cuộc sản xuất, kết nối tiêu thụ nông sản an toàn

Đó là nhấn mạnh của Phó Chi cục trưởng Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Hà Nội Ngô Đình Loát tại Diễn đàn “An toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh và sức khỏe cộng đồng”.


TAND Cấp cao TP.HCM: Nghị quyết sửa đổi điều lệ của Công ty Bay Water phù hợp với pháp luật và thực tiễn

Theo nhận định của Hội đồng phúc thẩm, trong điều lệ của Công ty Bay Water có điều khoản quy định tỉ lệ biểu quyết sửa đổi Điều lệ có mâu thuẫn với điều khoản khác, cho nên cần phải căn cứ Luật doanh nghiệp 2014 để xem xét.


Bất chấp covid, kinh tế Quảng Ninh vẫn top đầu cả nước

Tự phá kỷ lục của chính mình, Quảng Ninh không chỉ dẫn đầu bảng xếp hạng PCI, mà còn là tỉnh duy nhất trong 63 tỉnh, thành phố vượt qua mốc 75 điểm trong kết quả PCI từ năm 2010 trở lại đây.


Những startup Việt đã gọi vốn được hơn 100 triệu USD

Fintech và thương mại điện tử là những lĩnh vực khởi nghiệp tại Việt Nam thu hút được nhiều vốn đầu tư trong những năm qua. VNPay, MoMo, Tiki và Sendo là một số startup Việt đã huy động được trên 100 triệu USD.