dd/mm/yyyy

Viettel

Phú Yên và Viettel ký hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025

Viettel hỗ trợ tỉnh Phú Yên khảo sát, đánh giá hiện trạng và quy hoạch kiến trúc, mô hình tổng thể về chuyển đổi số, phát triển cơ sở dữ liệu đồng bộ, liên thông, lộ trình thực hiện phù hợp với thực tế của tỉnh.


Chương trình “Vì em hiếu học”: Viettel trao tặng hơn 40 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021-2022

Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng (tăng gấp đôi so với năm học trước) được trao bằng tiền mặt hoặc hiện vật sau khi khảo sát nhu cầu của các em học sinh.


Tin sáng (20/9): Quyết tâm có Hoàng Đức, Pathum United cho đội trưởng "ra rìa"

Quyết tâm có Hoàng Đức, Pathum United cho đội trưởng "ra rìa"; Barca tìm cách sở hữu Pogba theo dạng... miễn phí; Dybala chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Juve; Lukaku có thể trở thành đội trưởng của Chelsea; HLV Ancelotti từng muốn có David Luiz.


Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng "quay xe" như Ronaldo: Vì 1 chữ "Tình"!

"Cũng giống siêu sao Cristiano Ronaldo đã trở về M.U, tôi mong Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng và những đội bóng liên quan đến họ sẽ thể hiện được chữ "Tình" nếu vụ chuyển nhượng được thực hiện", nhà báo Nguyễn Lưu chia sẻ với Dân Việt.


Tin tối (14/9): Đội ĐKVĐ Thai.League tung "chiêu độc" dụ Hoàng Đức

Đội ĐKVĐ Thai.League tung "chiêu độc" dụ Hoàng Đức; Pele phẫu thuật cắt khối u thành công; Wijnaldum khẳng định anh không rời Liverpool vì tiền.


Chuyện người thầy Nghệ An cứu Hoàng Đức từ đáy thất bại

2 trận đấu ấn tượng đưa Hoàng Đức ra ánh sáng song sẽ không có Hoàng Đức bây giờ nếu như không có bàn tay cứu anh ở thời điểm tuyệt vọng nhất.


3 cầu thủ Việt Nam theo khuôn mẫu Ronaldo giờ thế nào?

Phi Sơn, Minh Tuấn, Quang Hải là những cầu thủ Việt Nam từng có thời gian được ví von với Cristiano Ronaldo.


Tiết lộ danh tính 3 CLB Hàn Quốc muốn chiêu mộ Hoàng Đức

Nhờ công ty đại diện của HLV Park Hang-seo, Dj Management, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được giới thiệu với 3 CLB Hàn Quốc là Incheon United, Gwangju và Gangwon.


Hoàng Đức khoác áo BG Pathum United, nhận lương 10.000 USD/tháng?

Thông tin Hoàng Đức nhận được sự quan tâm của BG Pathum United đang khiến người hâm mộ Việt Nam lẫn truyền thông Thái Lan thích thú.


Viettel “Đi chợ giúp khách hàng”

Với tinh thần chia sẻ khó khăn vớiKhách hàng trong mùa dịch, Viettel triển khai chương trình “Đi chợ giúp Khách hàng” trên ứng dụng My Viettel/Viettel cho khách hàng tại Hà Nội, Bình Dương và Khánh Hòa.