dd/mm/yyyy

Vay vốn

Agribank giảm lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam

Nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục giảm lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam thêm 0,5%/năm.


Vĩnh Long: Cả xóm cất nhà tường nhờ trồng cam trái vụ

Nhờ sự hỗ trợ nguồn vốn vay từ Agribank mà người dân huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình trồng cam từ trồng truyền thống chính vụ sang trồng cam trái vụ, đạt hiệu quả cao. Từ đó cuộc sống người dân nơi đây ngày càng được nâng lên, cả xóm đều đã cất được nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống.


Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Bùi Minh Châu nói về tín dụng chính sách

Đó là 1 trong những đánh giá tích cực về các chương trình tín dụng chính sách được Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ Bùi Minh Châu tại buổi làm việc mới đây với đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH).


Quỹ Hỗ trợ nông dân giúp nuôi gà khỏe, trồng rau công nghệ cao

Từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND), Hội ND TP.Hà Nội đã hỗ trợ hội viên, nông dân phát triển nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, mang lại hiệu quả kinh tế lớn.


Hội Nông dân BR-VT: Vốn nhỏ giúp nông dân lập trang trại lớn

Những năm qua, nhờ chủ động tham mưu, tích cực vận động cũng như sử dụng hiệu quả nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND), Hội ND các cấp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã giúp nhiều hộ hội viên không chỉ thoát nghèo mà vươn lên khá giàu bằng các mô hình kinh tế.


Hối hận với Trung Quốc, Pakistan quay sang nhờ cậy Nhật Bản làm đường sắt

Chính quyền địa phương tỉnh Sindh, Pakistan, sẵn sàng hợp tác với Nhật Bản để xây đường sắt đô thị sau khi Bắc Kinh ngừng cấp vốn cho dự án nằm trong Vành đai Kinh tế Trung Quốc-Pakistan (CPEC).


Kiến tạo giá trị mới cho đồng vốn tín dụng chính sách

Không chỉ nỗ lực tròn vai thực hiện ủy thác vốn tín dụng chính sách đến đúng đối tượng, quản lý và bảo toàn tốt nguồn vốn nhà nước, 17 năm qua, Ngân hàng CSXH đã góp phần giúp Chính phủ kiến tạo những giá trị mới từ việc hoàn thiện hệ thống các chính sách tín dụng...


Khá giả nhờ vay Quỹ Hội nuôi trâu vỗ béo

Nhiều hội viên, nông dân huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đã có việc làm ổn định và cuộc sống khá giả nhờ vay vốn từ Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) để nuôi trâu thương phẩm phát triển kinh tế. Qua đó, từng bước nâng cao thu nhập cho các hội viên, vươn lên làm giàu chính đáng ở cơ sở.


Vốn Agribank giúp nông dân “đất lửa” làm giàu

Từ vốn vay của Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn (Agribank), nhiều nông dân ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã khởi nghiệp thành công, làm giàu trên mảnh đất quê hương. Đặc biệt, có nhiều hộ xây nhà, sắm xe ô tô xịn nhờ vay vốn của Agribank để làm ăn.


Làm thế nào để cá nhân vay được vốn lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm?

Vay mua nhà, vay mua xe, vay sản xuất kinh doanh là những nhu cầu thiết thực trong xã hội hiện đại. Nếu có kế hoạch phù hợp thì đòn bẩy tài chính này sẽ giúp người vay dễ dàng đạt được mục tiêu và cải thiện đời sống. Nhưng không phải ai cũng biết cách vay vốn hợp lý.