dd/mm/yyyy

Vải thiều bắc giang

Là "điểm nóng" Covid-19, Bắc Giang vẫn bán thành công 215.000 tấn vải thiều, thu 6.800 tỷ đồng

Tỉnh Bắc Giang vừa kết thúc vụ thu hoạch vụ vải thiều năm 2021 với kết quả không thể ngọt ngào hơn: doanh thu từ vải thiều và các dịch vụ phụ trợ đạt 6.800 tỷ đồng, gần tương đương năm 2020. Chỉ khác biệt ở chỗ năm 2021, đúng vào thời điểm thu hoạch vụ vải thiều, Bắc Giang đang là “điểm nóng” của dịch Covid-19.


Vụ vải thiều 2021, Bắc Giang thu về hơn 6.800 tỷ đồng

Kết thúc vụ vải thiều năm 2021, tổng doanh thu từ vải thiều và các dịch vụ phụ trợ ước đạt 6.821 tỷ đồng. Con số này tương đương với năm có doanh thu cao nhất.


Muốn mua bánh đa cá rô đồng trông như gói mì tôm, mua bún làm từ rau quả, đến điểm bán này của Đoàn

Tại các Điểm bán xanh do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với các doanh nghiệp triển khai có nhiều sản phẩm nông sản OCOP của các địa phương. Đây là một trong những điểm bán nông sản trong chương trình: "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch".


Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang cảm ơn Báo NTNN/Điện tử Dân Việt hỗ trợ, kết nối tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang vừa gửi thư cảm ơn Báo NTNN/Điện tử Dân Việt trong chương trình hỗ trợ kết nối tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn.


Loại quả tiến Vua "bay" sang trời Âu, "hiên ngang" đứng trên kệ siêu thị, giá 400.000 đồng/kg

Lần đầu tiên 3 tấn trái vải thiều của Việt Nam được Công ty TNHH Phát triển thương mại và Dịch vụ Phúc Lâm và Công ty cổ phần Nafoods Tây Bắc xuất khẩu sang thị trường Đức.


Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Không dừng lại ở việc bán được bao nhiêu nông sản mà hình thành nền nông nghiệp minh bạch

Sự vào cuộc của các bộ ngành, trong đó có Bộ NNPTNT với chương trình "Kết nối tiêu thụ nông sản - san sẻ yêu thương vượt qua đại dịch Covid-19", sự nỗ lực của địa phương đã giúp nhiều nông sản tiêu thụ thuận lợi trong điều kiện dịch Covid-19, như trường hợp của vải thiều Bắc Giang.


Tuổi trẻ Sơn La góp sức tiêu thụ hơn 20 tấn vải thiều Bắc Giang

Tính từ ngày 10/6/2021 đến nay, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã chung tay hỗ trợ tiêu thụ được hơn 20 tấn vải thiều cho nông dân Bắc Giang.


Xuất khẩu 100 tấn vải thiều Việt Nam sang Úc

100 tấn vải thiều Việt Nam sẽ đến Australia trong vài ngày tới. Cùng với hoạt động này, Thương vụ Việt Nam tại Úc sẽ tiếp tục triển khai Chương trình “Xây dựng thương hiệu và thúc đẩy tiêu thụ quả vải Việt Nam tại Úc năm 2021”.


Các Chi nhánh Agribank khu vực Tây Nam Bộ chung tay hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ Vải thiều

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Bắc Giang về Chung tay tiêu thụ nông sản nói chung và Vải thiều nói riêng, những ngày gần đây các Chi nhánh Agribank trong khu vực Tây Nam bộ đã phát động cán bộ, nhân viên chung tay hỗ trợ tiêu thụ Vải thiều Bắc Giang.


Khi vải thiều lên máy bay ra thế giới, doanh nghiệp mang nông sản lên chợ "ảo", nghệ sĩ bán trái cây

Còn nhớ khi dịch Covid-19 lần đầu tiên xuất hiện tại Vũ Hán (Trung Quốc), khi cả thế giới còn đang hoang mang về tốc độ lây lan cũng như sự tác động khủng khiếp đến sức khỏe con người của nó, thì biện pháp tình thế duy nhất lúc ấy có lẽ là hạn chế giao thương.