dd/mm/yyyy

Ubnd tỉnh quảng ninh

Quảng Ninh không cho phép tách thửa dưới 45m2

Quảng Ninh sẽ không cho phép tách thửa đối với đất ở và đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp; đất nông nghiệp là đất vườn ao, đất trồng cây lâu năm... mà diện tích các thửa đất sau khi tách nhỏ hơn 45m2 từ ngày 15/8/2021.


Thảm cảnh tàu triệu đô trên vịnh Hạ Long (kỳ cuối): Ngân hàng vào cuộc, vẫn chưa có lối thoát

Sau hội nghị “nóng bỏng” giữa hơn 200 chủ tàu du lịch Hạ Long và 22 ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, hàng loạt câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ, các chủ tàu du lịch vẫn chưa thấy được lối thoát cho tình cảnh bi đát của mình...


Quảng Ninh: Vì sao dịch tả lợn châu Phi vẫn bùng phát ở nhiều xã, 550 con lợn phải tiêu huỷ?

Từ ngày 20/4 đến 25/5, bệnh dịch tả lợn Châu Phi tái phát tại nhiều địa phương thuộc 4 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Tổng số lợn mắc bệnh, buộc phải tiêu hủy ở các địa phương này là 550 con.


Duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch khu vực Đảo Ngọc Vừng

Khu vực Đảo Ngọc Vừng (Quảng Ninh) có diện tích lập quy hoạch hơn 1.500ha, có tính chất là trung tâm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm hành chính.


Sáng 8/2, Quảng Ninh ghi nhận thêm 3 trường hợp mắc Covid-19

Các trường hợp mắc Covid-19 mới đều được cách ly theo dõi trước khi phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2.


Quảng Ninh kêu gọi tiêu thụ nông sản cho nông dân vùng dịch

UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị các cơ quan, đơn vị và các đoàn thể chính trị - xã hội tại tỉnh chia sẻ, tích cực giúp đỡ nông dân trong việc tiêu thụ sản phẩm nông sản.


Phát hiện ca lây nhiễm cộng đồng, Quảng Ninh kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch cao nhất

Khi có thông tin về ca bệnh trên địa bàn, ngay trong đêm 27, rạng sáng nay (28/1), Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp khẩn để kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất.


Quảng Ninh xây bến cảng cao cấp ở Vân Đồn

Dự án bến cảng cao cấp Ao Tiên Vân Đồn (Quảng Ninh) do Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền có quy mô rộng gần 30ha.


Chủ tịch Than Quảng Ninh sẵn sàng làm 1 điều để cứu đội bóng

Chủ tịch Than Quảng Ninh đã chia sẻ thật lòng về tình hình đội bóng cũng như sẽ quyết tâm làm hết sức để đội bóng không bị giải thể.


Quảng Ninh: Tạm dừng chuyển nhượng đất đai tại nhiều nơi ở Hạ Long

UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa yêu cầu 11 xã, phường thuộc địa bàn TP tạm dừng việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thuộc lĩnh vực đất đai, đầu tư xây dựng... và xử lý nghiêm các vi phạm liên quan đất đai.