dd/mm/yyyy

Trường newton

Tại TNR Goldmark City: Công ty Delta tự ý chặn đường cư dân, chủ đầu tư ngang nhiên phá rào

Để phục vụ thi công công trình dự án trường học 10 tầng trong khuôn viên trường Newton (khu đô thị TNR Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Công ty Delta- nhà thầu xây dựng dự án trong những ngày qua đã liên tiếp tự ý chặn đường đi lại duy nhất của hơn 1.000 cư dân thuộc 2 tòa S1 và S4 để lấy mặt bằng cho xe trộn đổ bê tông của Công ty Việt Đức Sông Hồng vào thi công. Trong khi đó, chủ đầu tư khu đô thị là Công ty CP Quảng cáo- xây dựng địa ốc Việt Hân đã ngang nhiên cho người tự ý phá dỡ hàng rào bảo vệ an ninh tại khu S1 của cư dân để cho xe bồn đi vào.


Diễn biến mới nhất vụ đổ gạch, cát vào khuôn viên trường Pascal

Hôm nay (ngày 7.9), theo thông tin PV nhận được, bà Trần Thị Kim Phương – Chủ tịch HĐQT Công ty TDS Việt Nam đã có những động thái bất ngờ liên quan đến những đống cát, gạch tồn tại trong khuôn viên trường Tiểu học, Trung học cơ sở Pascal (Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) từ ngày 31.8.


Vụ "trường ma" GWIS dưới góc nhìn pháp lý

Dư luận xã hội đang nóng lên với thông tin về một ngôi "trường ma” ở Mỹ với 3 không: không trụ sở, không giáo viên, không ai công nhận, nhưng vẫn liên kết và tổ chức giảng dạy ở 14 tỉnh thành ở Việt Nam. Trước thông tin này, Bộ Giáo dục Đào tạo đã có văn bản chỉ đạo các Sở Giáo dục có yêu cầu các trường có liên kết đào tạo dừng lại để làm rõ hơn thông tin.