dd/mm/yyyy

Trung trung bộ

Rét buốt, người thủ đô đốt lửa sưởi ấm bên đường

Nền nhiệt thấp kèm mưa phùn, nhiều người lao động ở Hà Nội đốt lửa để sưởi ấm.


Thời tiết hôm nay 25/12: Bắc Bộ trời chuyển rét

Dự báo thời tiết ngày 25/12, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.


Biển Đông sắp đón bão có cường độ mạnh

Trong khoảng ngày 16-17/12, một cơn bão có cường độ mạnh sẽ đi vào vùng biển phía nam Biển Đông và trở thành bão số 9 trong năm 2021, ảnh hưởng đến khu vực giữa và nam Biển Đông.


Bão số 6 đi nhanh, giật cấp 10, miền Trung đứng trước nguy cơ ngập lụt

Vào lúc 16 giờ chiều 23/9, cơn bão số 6 có tên quốc tế là Dianmu đang di chuyển hướng về các tỉnh Trung Trung Bộ với tốc độ nhanh, chưa đầy 24 giờ tới, cơn bão này sẽ đi vào bờ gây gió giật, mưa lớn.


Sẵn sàng ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Ngày 23/9, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai ban hành Công điện về ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.


Áp thấp nhiệt đới hướng vào Trung Trung Bộ, gây mưa lớn trong 12 giờ tới

Cơ quan khí tượng cảnh báo Trung Trung Bộ sẽ bước vào đợt mưa lớn diện rộng kéo dài hai ngày. Ngoài ra, áp thấp nhiệt đới sẽ khiến mưa dông sẽ gia tăng ở các tỉnh miền Nam.


Từ vụ một xã có 2 bãi vàng lậu ở Gia Lai: Công an đã từng truy quét tiểu khu 186

Hàng chục chiến sỹ công an, dân quân tự vệ vừa vây ráp 2 bãi lậu "khủng" tại xã Hà Tây, huyện Chư Păh (Gia Lai). Điều đáng nói là chỉ 2 tháng trước đó, lực lượng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Gia Lai đã truy quét "vàng tặc" tại tiểu khu 186 cũng thuộc xã này và xử lý một chủ bãi.


Quảng Nam: Hội Nông dân tỉnh kêu gọi hơn 1,2 tỷ đồng hỗ trợ nông dân đón Tết

Nhân ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị giao ban đầu năm nhằm nghe phản ánh tình hình trước, trong và sau Tết.


Clip: Đỉnh Mẫu Sơn lạnh dưới 0 độ C, xuất hiện băng giá

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng sớm nay (8/1) nhiệt độ giảm sâu tại một số tỉnh miền núi phía Bắc, tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Phia Oắc (Cao Bằng) đã có băng giá xuất hiện. Dự báo ngày, đêm nay, bộ phận không khí lạnh mạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, và một số nơi ở Nam Trung Bộ.


3 ngày tới miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại, vùng núi cao xuất hiện băng giá

Dự báo thời tiết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao khả năng xảy ra băng giá; Nghệ An đến Khánh Hòa có nơi mưa to.