dd/mm/yyyy

Trung quốc

Vì sao tên lửa S-400 là vũ khí hấp dẫn bậc nhất thế giới?

Tên lửa S-400 có tính năng hiện đại, khả năng tùy biến lớn, thậm chí có thể trở thành con bài chiến lược của những quốc gia sở hữu.


Bắt người đàn ông đặt camera lén xem bạn thân của vợ tắm

Một người phụ nữ đã phát hiện ra điều kinh hoàng trong nhà tắm sau khi nhận thấy một thiết bị rơi xuống sàn. Cô bàng hoàng khi phát hiện ra đó là một chiếc camera, được cho là do chồng của bạn thân cô lắp đặt.


Vì sao Tưởng Giới Thạch biết Lâm Bưu trước sau gì cũng phản Mao Trạch Đông?

Từ những năm 60 của thế kỷ XX, nghĩa là trước khi xảy ra sự kiện "13-9"gần chục năm, Tưởng Giới Thạch đã khẳng định, Lâm Bưu trước sau cũng sẽ phản lại Mao Trạch Đông...


Covid-19 cản đường trái cây Việt Nam sang Mỹ, Trung Quốc

Không chỉ gặp khó trong việc tiếp cận thị trường do chuỗi cung ứng bị gián đoạn vì dịch Covid-19, việc thiếu các nhân viên kiểm dịch đang khiến quá trình xuất khẩu trái cây của Việt Nam gặp nhiều khó khăn.


Chuyên gia cảnh báo Ấn Độ có thể bí mật tấn công khiến Trung Quốc trở tay không kịp

Một chuyên gia cảnh báo, Ấn Độ có thể bí mật tìm cách giành lợi thế trước Trung Quốc bằng các chiến thuật bí mật nếu căng thẳng Trung-Ấn tiếp tục gia tăng.


Nóng: Mỹ tuyên bố sẽ đáp trả lệnh trừng phạt của Trung Quốc

Mỹ dự định đáp trả việc chính quyền Trung Quốc đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với 11 công dân Mỹ, bao gồm cả các nhà lập pháp. Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố điều này trên kênh truyền hình Newsmax TV.


Bí ẩn ngôi làng Bát Quái Chu Cát và "Bát Trận đồ" của Gia Cát Lượng

Kiến trúc ngôi làng Bát Quái Chu Cát thuộc Triết Giang, Trung Quốc ngày nay được cho là xây dựng theo "Bát Trận đồ" của Khổng Minh Gia Cát Lượng với nhiều đặc điểm độc đáo, hấp dẫn.


Băng đảng Trung Quốc Hồng Hồ Tử đã khủng bố nước Nga bao lâu?

Các băng đảng tội phạm Hồng Hồ Tử đã tung hoành ở Viễn Đông Nga và đông bắc Trung Quốc trong nửa thế kỷ, cướp bóc, khủng bố dân lành...


Trump cấm WeChat, iPhone sẽ không bán nổi tại Trung Quốc?

Nhiều chuyên gia cho rằng việc ông Trump cấm các công ty Mỹ dùng ứng dụng WeChat có thể khiến nhiều người Trung Quốc từ bỏ điện thoại iPhone.


Hong Kong đáp trả cực gắt với lệnh trừng phạt mới của Mỹ

Chính quyền Hong Kong đã phản ứng gay gắt với các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với 11 quan chức cấp cao ở Trung Quốc đại lục và Hong Kong.