dd/mm/yyyy

Trồng rau trên sân thượng

Độc đáo vườn rau sạch trồng trên đồ bỏ đi của gia đình ở Bắc Ninh

Bằng cách tận dụng những đồ bỏ đi, chị Nhài đã có ngay một vườn trồng rau sạch xanh um trên sân thượng vừa đẹp vừa tiết kiệm.


Trầm trồ ông bố Hà Nội sở hữu khu vườn sum suê, ao cá "màu mỡ" trên sân thượng

Khu vườn trên sân thượng được phủ kín rau xanh, quả ngon, ao cá béo mẫm được anh Lỗ Bá Ngọc (Hà Nội) tận tụy chăm chút để gia đình luôn có thực phẩm sạch mỗi ngày.


"Hô biến" sân thượng thành vườn rau xanh mướt cho con chỗ chơi giữa mùa dịch Covid-19

Những ngày dịch Covid-19 hạn chế ra đường, anh Phan Văn Nguyện (Sài Gòn) đã 'hô biến' sân thượng thành vườn rau xanh mướt.


Vườn rau hữu cơ xanh mướt mát của mẹ đảm Đà Nẵng từng không biết gì về trồng trọt

Ngắm vườn rau quả xanh mướt, trĩu quả của chị Hòa ( Đà Nẵng), ít ai biết rằng chỉ hai năm trước đây, chị từng là người "không biết gì về trồng trọt".


Kinh nghiệm trồng cà chua "ngàn quả" trên sân thượng khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt

Ngắm nhìn giàn cà chua trĩu cành trên sân thượng của chị Thúy Hoàn khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi.


Bình Dương: Biến sân thượng thành nông trại trồng đủ loại rau xanh lạ mắt, Tết ăn thoải mái

Trồng vườn rau xanh trên sân thượng, chị Trần Thị Tươi, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) hơn 1 năm nay đã không còn phải đi chợ mua rau. Trong những ngày Tết sắp tới, khu vườn trên cao sẽ cung cấp đầy đủ rau xanh cho gia đình.


Tết ấm của mẹ đảm Hà Nội trồng rau sạch, nuôi gà ngon trên sân thượng bé hin hin

Chỉ với 50 m2 trên sân thượng, chị Quách Nhịp (Hà Nội), đã khéo léo trồng rau sạch xanh mướt, nuôi mấy chục con gà, chim bồ câu cho gia đình đón Tết.


Phục sát đất ông bố Hà thành vác 2 tấn đất lên tầng 5 để trồng rau sạch

Vì lo cho sức khỏe gia đình, anh Minh Huỳnh (Hà Nội) dù công việc bận rộn, anh cũng không ngại khó ngại khổ, vác 2 tấn đất lên tầng 5 trồng rau sạch.


Tận dụng can nhựa mẹ đảm Cần Thơ biến sân thượng thành khu vườn xanh mát

Với 100 can nhựa có sẵn, đầu tư thêm 3 tấn đất vận chuyển lên tầng 5, chỉ sau 3 tháng gieo trồng chị Mỹ Hiền ( Cần Thơ) đã biến khoảng không trên tầng thượng tràn ngập rau sạch, đảm bảo đủ rau sạch cho cả gia đình.


Chán việc văn phòng về trồng vườn rau trên sân thượng, vạn người mê

Với mảnh vườn trên sân thượng và mái nhà, chị Nguyễn Thùy (Q.9, TP.HCM) an tâm hơn khi hàng ngày, mỗi bữa cơm sum vầy đều được chế biến từ những loại rau củ thu hoạch trên sân thượng, do chính tay chị miệt mài chăm bón, vun xới từng ngày.