dd/mm/yyyy

Trang trại việt

Tránh xe máy, xe chở 40 công nhân bị lật xuống ruộng

Chiếc xe ô tô chở 40 công nhân trên đường đi làm trong lúc tránh xe máy đã phanh gấp khiến chiếc xe bị lật xuống ruộng.


Nhóm đánh bạc dùng cách này qua mắt lực lượng chức năng nhưng vẫn không thoát

Nhóm đối tượng đánh bạc tại Lạng Sơn lập sới bạc ở các địa điểm khác nhau tại các khu vực đồi núi hẻo lánh nhằm qua mắt lực lượng chức năng.


Sau kỳ nghỉ tết dài hơn 30 ngày, học sinh háo hức đi học trở lại

Sáng nay 2/3, học sinh Hà Nội bắt đầu đi học trở lại sau gần 30 ngày nghỉ tết do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Theo ghi nhận, các nhà trường trên địa bàn Hà Nội chuẩn bị tôt các biện pháp phòng dịch cho học sinh trong buổi học đầu tiên.


Bắc Ninh: Gần 93% doanh nghiệp hài lòng với cách phản hồi, giải quyết công việc của các cơ quan Nhà nước tỉnh

Liên tục trong giai đoạn từ năm 2015-2020, iểm số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Bắc Ninh tăng dần đều. Một khảo sát mới nhất cho thấy, có tới 92,59% số doanh nghiệp hài lòng với cách phản hồi, giải quyết công việc của các cơ quan Nhà nước tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra, các chi phí không chính thức của doanh nghiệp cũng giảm mạnh.


Bạc Liêu: Chiêm ngưỡng "cụ" xoài cổ thụ hơn 300 năm tuổi rất "mắn đẻ"

Cây xoài hơn 300 năm tuổi ở Bạc Liêu được công nhận là "Cây di sản Việt Nam" vào năm 2015. Hiện tại, cây xoài cổ thụ này vẫn rất "mắn" đang cho bông và trái rất nhiều.


Hà Nội: Kẻ sát hại nghệ sỹ nhà hát kịch Việt Nam bị rối loạn loạn thần do sử dụng ma túy từ năm 1992

Mâu thuẫn cá nhân trong cuộc sống hàng ngày, Dương Quang Bình đã gây gổ với vợ chồng em gái rồi dùng dao đâm tử vong em rể Vũ Mạnh Dũng- một nghệ sỹ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam.


Cần Thơ: Nuôi loài siêu mắn đẻ được ví như những "cỗ máy in tiền", anh nông dân có khoản thu lớn

Anh Nguyễn Bửu Thanh, ở phường Long Hưng, quận Ô Môn, TP Cần Thơ là người nuôi chim trĩ - loài động vật siêu mắn đẻ và được ví như những "cỗ máy in tiền" và gà Quý Phi quy mô lớn, cho thu nhập gần 400 triệu đồng/năm. Ðây là một trong những mô hình “độc, lạ” mang lại hiệu quả cao.


Đắk Nông: "Vàng đen" vừa mất mùa vừa mất giá, nông dân lo phải bù lỗ

Không chỉ giá hồ tiêu giảm, mà những vườn trồng tiêu của nông dân Đắk Nông năm nay cũng mất mùa khá nặng nề, khiến hàng ngàn nông hộ đã khó càng thêm khó.


Nông dân Bạc Liêu bảo nhau nuôi tôm kiểu này nên cứ 1 ha bỏ túi 100 triệu đồng

Từ khoảng 20 tháng Chạp đến nay, nông dân vùng chuyên canh tôm càng xanh ở huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, rộn ràng vụ thu hoạch với niềm phấn khởi “trúng mùa, trúng giá”.


Ông chủ showroom ô tô nói lý do bất ngờ việc dừng “giải cứu”nông sản Hải Dương

Ông chủ showroom ô tô bán gần 2 tấn ngô chỉ trong vòng 30 phút. Những ngày sau đó, mỗi ngày anh bán vài tấn rau, cà rốt, ổi rồi đến trứng… giúp bà con Hải Dương.