dd/mm/yyyy

Trang trại việt

Dịch COVID-19: Đặt hàng online tăng vọt, shipper làm không hết việc

Trước tình hình dịch COVID-19 xuất hiện trở lại và diễn biến phức tạp, nhiều người đã thay đổi thói quen, thay vì ra hàng quán để ăn uống, thì bây giờ chuyển sang đặt hàng online.


Ninh Thuận: Giá dê, cừu đạt đỉnh, tăng cao nhất từ đầu năm đến nay

Hơn một tháng nay, giá dê, cừu tại tỉnh Ninh Thuận liên tục tăng cao, có thời điểm giá dê lên tới 160.000 đồng/kg. Đây là mức giá cao nhất từ đầu năm đến nay.


Xoài “hợp duyên”, bội thu trên vùng cát Bình Định, nhà nông thu hàng trăm triệu/vụ

Mặc dù điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu ở vùng đất cát Phù Cát (tỉnh Bình Định) rất khắc nghiệt, thế nhưng những năm gần đây nhiều nông dân trồng xoài có thu nhập rất ổn định. Cây xoài tỏ ra thích hợp với vùng đất cát, năm nào cũng sai quả, cho mùa vụ bội thu.


Dự báo thời tiết: Từ ngày 16-18/5, chỉ số tia UV ở các thành phố ở ngưỡng rất cao

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, từ ngày 16-18/5, ngưỡng chỉ số tia cực tím (UV) tại các thành phố ở ngưỡng rất cao.


Cà Mau:Ong ruồi làm tổ trên cây lức cho mật tốt đến đâu mà hết đời cha đến đời con đều bảo nhau đi kiếm

Mật ong nói chung rất tốt cho sức khoẻ, tuy vậy, theo kinh nghiệm người xưa, mật ong ruồi còn tốt hơn cả ong mật. Và hiện nay, những người sành dùng mật ong lại mách nhau, mật ong ruồi làm tổ trên cây lức còn đặc biệt tốt hơn nữa.


Hướng dẫn cách đóng tiền Bảo hiểm Y tế online ngay tại nhà, rất nhanh chóng và tiện lợi

Hiện tại, người dân đã có thể đóng phí gia hạn thẻ Bảo hiểm Y tế online ngay tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Người dân có thể thực hiện ngay trên điện thoại hoặc máy tính.


Thực phẩm tăng cường miễn dịch mùa COVID-19

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cách tốt nhất để giảm nguy cơ là tuân theo các biện pháp phòng ngừa và tập trung vào việc tăng cường sức khỏe.


Sẽ có rất nhiều thương lái Trung Quốc tới Lục Ngạn để thu mua vải thiều, tỉnh Bắc Giang đã lên kế hoạch thế nào?

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang, huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch.


Chuyện lạ: Cho gà uống rượu, nước bồ kết, lá ổi đều tăm tắp tuần vài lần, Bí thư 8X Đồng Nai "túi rủng rỉnh"

Với rau dại sẵn có trong vườn, nước bồ kết…, anh Lê Thanh Bình ngụ xã Trường Long A, huyện Châu Thành A (Hậu Giang) tận dụng thành phương pháp nuôi gà thảo dược an toàn, giúp gà khỏe mạnh không lo dịch bệnh.


4 mẹo cực hay và cực dễ giúp bạn chọn dưa hấu ngon ngọt, không cần gõ vào vỏ

Chọn dưa hấu chỉ cần tinh mắt và biết được mẹo sau thì bạn hoàn toàn có thể chọn được quả dưa ngon chẳng thua gì bác nông dân chính hiệu.