dd/mm/yyyy

Agribank chi nhánh Bình Thạnh hợp tác cùng Bệnh viện TP. Thủ Đức triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Sáng ngày 25/01 tại Bệnh viện TP. Thủ Đức đã diễn ra Lễ khai trương các phương thức thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Đây là nội dung triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP. Thủ Đức được ký kết trong năm 2021.


Bắc Ninh tư vấn sức khỏe cho người nhiễm Covid-19 điều trị tại nhà qua số tổng đài 1022

Ngày 26/1, UBND tỉnh Bắc Ninh triển khai Tổng đài tư vấn sức khỏe cho người nhiễm Covid-19 điều trị tại nhà trên địa bàn tỉnh nhằm cung cấp thông tin và hỗ trợ điều trị Covid-19 một cách hiệu quả nhất.


Phú Thọ: Giá tăng gấp đôi, làng nuôi cá chép đỏ ví như "tàu vũ trụ" đưa ông Táo chầu trời trúng đậm

Trước ngày lễ cúng tiễn “ông Công ông Táo”, tại làng nghề cá chép đỏ Thủy Trầm (xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), người dân đang hối hả kéo lưới vớt cá, mua bán tấp nập. Tuy nhiên, giá loại cá này năm nay tăng đột biến, đắt gấp đôi so với năm ngoái.


Bất thường nhiều điểm trùng lặp tại luận văn làm tiến sĩ của một cán bộ Viện Khoa học Thể dục, thể thao

Luận án tiến sĩ có nhiều điểm trùng lặp với bài báo của nghiên cứu sinh khác đã đăng tải trước đó, thế nhưng khi được yêu cầu chỉnh sửa từ Hội đồng của Viện Khoa học Thể dục, thể thao, Thạc sĩ Từ Thị Lê Na lại không chỉnh sửa, nhất quyết đòi bảo vệ.


Chuyên gia: Cần có cách đánh giá cấp độ dịch mới, Hà Nội là "vùng xanh"

Theo chuyên gia, việc áp dụng các biện pháp chống dịch dựa trên cấp độ "xanh - vàng - cam - đỏ" và chia theo địa giới hành chính không còn phát huy nhiều tác dụng.


Loại rau giòn, ngọt trồng theo tiêu chuẩn VietGAP xuất khẩu khắp thế giới

Rau cần Hoàng Lương ở xã Hoàng Lương (Hiệp Hòa, Bắc Giang) lâu nay đã nổi tiếng với chất lượng sạch, an toàn, có vị ngọt, giòn… đã được Cục sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học & Công nghệ) cấp giấy chứng nhận


Thừa Thiên Huế: Người dân sống khỏe nhờ một loại dược liệu quý

Huế được xem là "thủ phủ" dầu tràm. Nhiều người dân nơi đây có cuộc sống khá giả nhờ trồng tràm nguyên liệu và làm nghề chưng cất tinh dầu tràm


Trung Quốc nghỉ Tết sớm, thương nhân bỏ cọc chấp nhận đền 15 tỷ cho người trồng thanh long

Vừa qua các thương lái đồng loạt bỏ cọc, ngưng thu mua thanh long và chấp nhận đền 3.000 đồng/kg cho nông dân, các kho trữ thanh long cũng đồng loạt đóng cửa.


Hiện thực hóa “mục tiêu kép”, Ngân hàng Chính sách xã hội Đà Nẵng giúp người dân khôi phục sản xuất

Năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH) nói chung và Chi nhánh Đà Nẵng nói riêng đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hiện thực hóa “mục tiêu kép”, góp phần phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp và người dân.


Phú Ninh chuyển mình, đổi thay mạnh mẽ nhờ các dự án trọng điểm

Mặc dù, tình hình kinh tế - xã hội của huyện Phú Ninh (Quảng Nam) năm 2021 gặp những khó khăn, bất lợi do tình hình dịch Covid-19, thiên tai gây ra nhưng vẫn phát triển ổn định, tổng giá trị sản xuất tăng 10% so với năm 2020. Trong đó, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 46,9 triệu đồng/năm, cao hơn năm trước 3,8 triệu đồng.