dd/mm/yyyy

Trang trại lợn

Vụ doanh nghiệp nuôi lợn gây ô nhiễm bất hợp tác với chính quyền: Sở TNMT TT-Huế vào cuộc

Lực lượng của Sở TNMT tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản đối với trang trại lợn gây ô nhiễm môi trường của Công ty Cổ phần Liên doanh vật liệu xây dựng Bảo Nguyên (Công ty Bảo Nguyên).


TT-Huế: Xả thải vượt quy chuẩn 4.800 lần, chủ trang trại nuôi lợn bị xử phạt

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế xử phạt một chủ trang trại chăn nuôi lợn xả nước thải có chứa các thông số vượt quy chuẩn kỹ thuật rất nhiều lần, trong đó có thông số vượt đến 4.800 lần.


Vụ trang trại lợn gây ô nhiễm ở TT-Huế: Công an vào cuộc, doanh nghiệp thừa nhận sai phạm

Sau khi Báo Dân Việt phản ánh, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc kiểm tra để xử lý những sai phạm đối với trang trại lợn quy mô lớn ở huyện Phú Vang gây ô nhiễm môi trường.


TT-Huế: Trang trại nuôi 1.700 con lợn gây ô nhiễm, doanh nghiệp bất hợp tác với chính quyền

Thời gian qua, người dân và chính quyền xã Phú Gia (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) bức xúc trước tình trạng trang trại chăn nuôi lợn (heo) quy mô lớn của Công ty Cổ phần Liên doanh vật liệu xây dựng Bảo Nguyên (Công ty Bảo Nguyên) gây ô nhiễm môi trường.


Mang mô hình chăn nuôi lợn hiện đại độc nhất vô nhị về Cao Bằng, chàng thanh niên gặt hái thành công lớn

Camera giám sát 24/24, hệ thống nước uống và vệ sinh hiện đại, cách thức chăn nuôi khoa học, chuyên nghiệp. Đặc biệt, dựng buồng khử khuẩn cho tất cả người ra vào trang trại. Đó là những gì chàng thanh niên Trương Văn Công đem về quê hương của mình để xây dựng một trang trại nuôi lợn công nghệ cao, gặt hái được nhiều thành công lớn.


KDI Holdings chi 2.000 tỷ đồng xây dựng trang trại nuôi lợn công nghệ cao

Bên cạnh 100ha chuối công nghệ cao, Tập đoàn KDI Holdings còn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng vào dự án nuôi lợn, trồng ngô ở vùng Tây Nguyên sỏi đá khô cằn.


“Vua thép” hái quả ngọt từ lĩnh vực nông nghiệp

Tập đoàn Hòa Phát có thể lãi tới gần 1.700 tỷ đồng từ mảng nông nghiệp trong năm 2020. Đây là con số ấn tượng mà các doanh nghiệp cùng ngành “ao ước” vì không dễ dàng đạt được.


Nhờ bí quyết này chủ trại lợn Thủ đô luôn nói không với dịch bệnh, thu đều đều chục tỷ đồng/năm

Đó là ông Nguyễn Văn Tuất, chủ trang trại lợn ở huyện Gia Lâm (Hà Nội). Nhờ có bí quyết hay trong chăn nuôi hơn 1.000 con lợn, ông Tuất không chỉ né được dịch bệnh mà gia đình ông còn đạt doanh thu cả chục tỷ đồng/năm.


Nam Định: Dân khốn đốn vì trang trại lợn 1.500 con xả thải ra sông

Dù có quy mô 2.000 m2, nuôi 1.500 con lợn nhưng trang trại của ông Bùi Văn Diệu lại chưa có hệ thống xử lý chất thải hoàn chỉnh, khiến nước thải khi xả xuống sông làm nước chuyển màu, ô nhiễm nặng, bốc mùi hôi nồng nặc trên một vùng rộng lớn khiến người dân tại đây vô cùng khốn đốn.


Lạ kỳ trang trại nuôi 1.000 con lợn không thấy chất thải

Tại Nguyên Khôi Farm (Phú Thọ) ứng dụng công nghệ liên hoàn nên chất thải của vật nuôi được xử lý thành chất đốt, phân bón và nuôi giun quế.