dd/mm/yyyy

Trần văn lộc

Bị loại khỏi nhóm tỷ đô, cây sắn gặp khó cả nội địa lẫn xuất khẩu

Giá sắn (mì) nguyên liệu trong nước vẫn duy trì ở mức thấp. Trong khi xuất khẩu bị đình trệ do dịch Covid-19, các doanh nghiệp không thể đẩy mạnh chế biến mà chỉ hoạt động cầm chừng.


Giám đốc và trưởng phòng lấy đất rừng phòng hộ trồng rừng cho mình

Giám đốc một ban quản lý rừng phòng hộ ở Thừa Thiên- Huế và một trưởng phòng của ban này sử dụng đất rừng phòng hộ được giao quản lý để trồng rừng cho riêng mình.


Sơn La: Vào HTX trồng nhãn, không phải lo đầu ra lại bán giá cao

Với tổng diện tích trồng nhãn 6.730ha, chiếm gần 1 nửa toàn tỉnh, Sông Mã đang là "thủ phủ" nhãn của Sơn La. Những năm gần đây, nhờ tích cực sản xuất nhãn theo quy trình VietGAP, tham gia HTX, liên kết với doanh nghiệp mà sản phẩm nhãn Sông Mã được khắp nơi biết tới. Hiện, giá nhãn đầu vụ ở Sông Mã đang ở mức cao, đạt 40.000-50.000 đồng/kg.


Giết vợ rồi ngủ canh thi thể 8 đêm trong nhà

Nghi vợ có người đàn ông khác, gã chồng ở Vĩnh Long dìm chết chị này dưới mương nước rồi bế vào nhà, hàng đêm ngủ canh chừng.


Cô gái trẻ tung cước "hạ gục" 2 đối tượng cướp giật

Chiều 5.5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Triều (29 tuổi) và Trần Văn Lộc (24 tuổi, cùng quê Nghệ An) để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.


Lời khai nghi phạm dìm chết bạn tình rồi kéo xác vào nhà

Ngay sau khi thực hiện xong tội ác, nghi phạm Lộc khóa cửa ngôi nhà rồi bỏ trốn...


Bắt kẻ dìm chết người tình dưới mương nước rồi kéo xác vào nhà

Gã đàn ông 38 tuổi và người tình lớn hơn 4 tuổi xảy ra cự cãi. Nghi phạm doạ cắt cổ, rồi lôi nạn nhân ra mương nước dìm chết...