dd/mm/yyyy

Trạm y tế

BHXH Quảng Nam xử lý nghiêm việc dùng BHYT tại nơi khám chữa bệnh không đúng quy định

BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức ra quân giám sát thẻ BHYT nhằm mục đích tăng cường hơn nữa trách nhiệm giữa cơ quan BHXH và cơ sở khám chữa bệnh (KCB) trong việc thực hiện Hợp đồng KCB BHYT năm 2021.


Dự án 14 triệu USD ở Cà Mau: Nhiều trang thiết bị không cần thiết vẫn trang bị

Nhiều trang thiết bị y tế (thuộc dự án 14 triệu USD ở Cà Mau) không cần thiết vẫn được trang bị, không phát huy tính năng sử dụng…


Người dân Nà Bó chung tay cùng chính quyền gìn giữ các tiêu chí nông thôn mới

Nhờ sự vào cuộc quyết liệt và nhiều cách làm hay, xã Nà Bó (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã được công nhận nông thôn mới. Để gìn giữ thành quả đạt được, xã Nà Bó thường xuyên vận động người dân chung tay gìn giữ và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.


Mai Châu: Phát huy sức mạnh đoàn kết trong xây dựng nông thôn mới

Để đưa diện diện mạo nông thôn mới ngày càng khởi sắc, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình đã khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Tập trung phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM).


Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La: Nâng cao kỹ thuật điều trị, chăm sóc người bệnh

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Sơn La luôn “lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ”, bệnh viện không ngừng đẩy mạnh và nâng cao các hoạt động khám chữa bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.


Hoà Bình: Công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới ở huyện Lạc Sơn

Ngày 17/3, huyện Lạc Sơn (Hoà Bình) đã tổ chức Lễ công bố xã Thượng Cốc đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.


Hải Phòng: Truy tìm những người tiếp xúc gần 2 ca bệnh nhiễm virus SARS-COV-2 ở đường Nguyễn Công Trứ

Sở Y tế Hải Phòng vừa phát đi thông báo truy tìm những người tiếp xúc gần 2 ca bệnh nhiễm virus SARS-COV-2 ở đường Nguyễn Công Trứ, quận Lê Chân.


Vùng biên giới Mường Lạn đang đổi thay từng ngày

Đặt chân đến xã Mường lạn vào những ngày này, chúng tôi cảm nhận được đời sống vật chất, tinh thần của người dân ở xã biên giới này đang từng ngày đổi thay. Hệ thống đường giao thông nông thôn khang trang, những ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau, người dân tích cực thi đua lao động sản xuất mùa vụ mới trên cánh đồng...


Hoà Bình: Nông thôn mới vùng cao Tân Lạc ngày càng khởi sắc

Thời gian qua, nhờ vào sự quyết liệt của cả hệ thống chính trị và đồng thuận của bà con nhân trong chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Diện mạo nông thôn mới và đời sống vật chất, tinh thần của người dân nơi đây ngày càng nâng cao và khởi sắc.


Họp khẩn trước việc 34 trạm y tế ngưng hợp đồng khám Bảo hiểm y tế

Với tinh thần không để 34 trạm y tế phải ngưng hợp đồng khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế (BHYT), Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.HCM đã có buổi họp khẩn.