dd/mm/yyyy

Trái cây việt

Trái cây Việt tăng tốc sang Mỹ

Quyết không để quá trình xuất khẩu trái cây sang Mỹ bị gián đoạn, giải pháp tình thế ngay lập tức được thực hiện. Đến nay, các doanh nghiệp đang chuẩn bị nguồn hàng cho đợt cao điểm tới.


Trái cây tươi Việt Nam xuất khẩu bình thường trở lại thị trường Hoa Kỳ

Ngày 25/9, Cục BVTV cùng Cơ quan kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ tổ chức họp báo tại TP.HCM về việc kiểm dịch thực vật thúc đẩy xuất khẩu trái cây sang Hoa Kỳ...


Trái cây Việt chinh phục thị trường Thượng Hải

Hơn 40 doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoa quả của Việt Nam và các nhà nhập khẩu đến từ Thượng Hải – Trung Quốc đã có cơ hội kết nối, giao thương thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hoa quả tại Hội nghị giao thương trực tuyến sản phẩm hoa quả Việt Nam – Trung Quốc


Mang trái cây Việt đi khắp thế giới

Hiếm có doanh nhân Việt Nam nào tâm huyết "trái cây made in Vietnam" như ông Nguyễn Lâm Viên với thương hiệu Vinamit. Trò chuyện với Thế giới Tiếp thị cả buổi, doanh nhân khởi nghiệp từ năm 1988 vẫn như ngày đầu, say sưa nói về cây trái, nông nghiệp hữu cơ sạch và những nỗi niềm trăn trở với sản vật quê nhà.


Dịch Covid-19: Trái cây Việt 'tắc đường' sang Mỹ

Nhân viên của Cơ quan kiểm dịch động thực vật Mỹ về nước do Covid-19 nên trái cây của Việt Nam thiếu người kiểm tra và không thể xuất sang nước này.


Biến động bên Tây, trái cây Việt gặp khó dội chợ, rẻ như rau

Thị trường truyền thống Trung Quốc hạn chế nhập, đường sang Mỹ bị tắc vì dịch Covid-19 khiến trái cây bí đầu ra, hàng dội chợ giá rẻ như rau. Kéo theo đó, người dân và doanh nghiệp đứng trước nguy cơ thua lỗ nặng.


3 thứ quả bé tí hon, có loại chỉ như ngón tay đang "làm mưa làm gió" trên thị trường Việt

Những loại quả mini này đang thực sự hút khách không chỉ vì vẻ ngoài khác biệt mà còn bởi độ ngon và chất lượng.


Trái cây Việt xuất khẩu sang Thái tăng hơn 240%

Xuất khẩu hàng rau quả Việt Nam sang thị trường Thái Lan tăng mạnh trong những tháng đầu năm.


Trái cây Việt tăng cạnh tranh, thâm nhập thị trường khó chiều

2019 là một năm không dễ dàng với xuất khẩu (XK) rau quả Việt. Tuy nhiên, giữa bộn bề khó khăn đó vẫn có những điểm sáng khi trái cây Việt Nam thâm nhập được vào hàng loạt các thị trường “khó tính”.


Thứ quả có mùi lạ nhưng vỏ na ná mít, giá lên tới hơn 200.000 đồng/kg

Đây là quả có mùi khá lạ như mùi bánh mì nướng và được nhiều người ưa thích.