dd/mm/yyyy

Tp cần thơ

Nuôi gà Quý Phi lạ lẫm và chim trĩ, ông nông dân này vừa nuôi vừa giải trí vẫn kiếm 400 triệu mỗi năm

Anh Nguyễn Bửu Thanh, ở phường Long Hưng, quận Ô Môn, TP Cần Thơ là người nuôi chim trĩ và gà Quý Phi quy mô lớn, cho thu nhập gần 400 triệu đồng/năm.


Vụ 200 triệu lít xăng giả: Khởi tố, bắt tạm giam 2 "ông trùm" và 31 đối tượng

Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 2 "ông trùm" trong đường dây sản xuất, tiêu thụ xăng giả và 31 đồng phạm.


ĐBSCL: Giá ớt chỉ thiên đắt đỏ chưa từng thấy, nông dân trồng ớt trúng đậm

Nông dân trồng ớt chỉ thiên của TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận như: An Giang, Ðồng Tháp... rất phấn khởi khi ớt thu hoạch bán được giá rất cao, người trồng ớt có thu nhập khá cao.


Vì sao giá dưa hấu Tết ở ĐBSCL bất ngờ "teo tóp" mất 1 nửa khiến nông dân lo âu?

Những tuần gần đây, khi bước vào cận Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, giá dưa hấu liên tục có chiều hướng giảm, khiến người trồng dưa hấu không khỏi lo lắng.


Màn ghen kinh dị của 3 gã đàn ông ở miền Tây

Nổi cơn ghen, 3 gã đàn ông ở miền Tây ra tay tàn độc nhằm sát hại vợ và người tình.


Vườn lan đột biến "khủng" trị giá 80 tỷ ở TP Cần Thơ có gì đặc biệt, các ông chủ tiết lộ điều bất ngờ

Thời gian gần đây, tại TP Cần Thơ xuất hiện 2 vườn lan đột biến với nhiều giống lan quý hiếm khiến nhiều người phải trầm trồ.


Giá mít Thái ở ĐBSCL tăng mạnh sau mấy tuần "cắm đầu đi xuống", nông dân bất ngờ, thương lái tiết lộ điều này

Sau nhiều tuần giảm xuống ở mức thấp, giá trái mít Thái được trồng tại TP Cần Thơ và nhiều tỉnh vùng ÐBSCL đã tăng mạnh trở lại từ 9.000-10.000 đồng/kg, người trồng mít rất phấn khởi.


Yêu vợ bạn, bị đâm suýt mất mạng

Biết bạn có quan hệ tình cảm với vợ mình, Sang đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ. Nhưng khi bắt gặp 2 người đi với nhau, Sang nảy sinh ghen tuông đã đâm nhân tình của vợ suýt mất mạng.


Cần Thơ: Nông thôn mới vượt cả về số lượng lẫn chất lượng

Không chỉ vượt số lượng theo kế hoạch, chất lượng các tiêu chí của xã nông thôn mới nâng cao năm 2020 của thành phố Cần Thơ cũng được nâng lên đáng kể, điều này cho thấy hướng đi đúng và tổ chức thực hiện hiệu quả đã thực sự mang đến một sinh khí mới cho các địa phương vùng ngoại thành, cũng như trong tùng hộ dân.


CLIP: Bắt giữ gã đàn ông sát hại 2 mẹ con bán vé số dạo

Chỉ vì ghen tuông, Nguyễn Văn Cọp (SN 1963; ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) đã dùng dao sát hại 2 mẹ con "vợ hờ" hành nghề bán vé số dạo.