dd/mm/yyyy

Tổng liên đoàn lao động

Đề nghị dùng ngân sách tồn từ gói 62.000 tỷ đồng hỗ trợ công nhân trong dịch Covid -19

Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét bổ sung đối tượng công nhân lao động tại các doanh nghiệp vào danh sách nhóm đối tượng được ưu tiên sớm tiêm vắc-xin phòng Covid-19, đồng thời kiến nghị dùng số tiền còn lại từ gói hỗ trợ 62.000 tỷ để hỗ trợ trực tiếp công nhân.


Hỗ trợ khẩn cấp tiền cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vừa ban hành Quyết định 2606/QĐ-TLĐ về việc chi hỗ trợ tiền mặt khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4.


Ước vọng của người lao động ngày đầu xuân

Năm cũ qua đi, năm mới đã tới, hàng triệu người lao động trong và ngoài nước đều có chung một ước vọng về một năm mới bình an, mạnh khỏe và hơn hết là có một công việc, thu nhập ổn định.


Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

Sáng 21/1, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã có buổi làm việc tại tỉnh Thái Nguyên


Mang Tết đến với hàng trăm công nhân gặp cảnh ngặt nghèo, khốn khó ở Bình Định

Chứng kiến cảnh gia đình công nhân Phan Thị Nở sửa chữa căn nhà nhỏ nhưng gặp túng thiếu, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh trích 20 triệu từ quỹ Mái ấm công đoàn, để hỗ trợ gia đình này sửa nhà kịp đón Tết.


Vì sao lại đề suất tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2021?

Mặc dù kinh tế còn nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, nhưng để đảm bảo đời sống cho công nhân, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vẫn đề xuất tăng lương tối thiểu vùng cho lao động kể từ 1/7/2021.


Giải quyết việc làm, đảm bảo an toàn lao động

Tháng An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) đã tổ chức hàng chục sự kiện, hàng trăm chương trình trong khắp cả nước. Tuy vậy, trong số nhiều sự kiện này vẫn thiếu vắng các sự kiện dành cho lao động ở khu vực phi chính thức.


5 năm liên tiếp PNJ được vinh danh top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Trong buổi lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020, PNJ tiếp tục được vinh danh Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, qua đó đánh dấu 5 năm liên tiếp trụ vững trong Top 10. Lễ công bố diễn ra tối 10/12, tại khách sạn Sheraton, số 11 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, TP.Hà Nội.


Siết yêu cầu an toàn, đẩy lùi tai nạn lao động

Cách mạng công nghiệp 4.0 đặt các quốc gia đứng trước nhiều thách thức. Cuộc cách mạng cũng sẽ đưa đến nhiều phương thức sản xuất mới, đòi hỏi người lao động phải có kỹ năng để nắm bắt và thực hành sản xuất an toàn.


Trường THCS Minh Lộc: Xứng đáng với niềm kỳ vọng

Gần 60 năm qua, thầy và trò Trường trung học cơ sở Minh Lộc đã không ngừng cố gắng để đưa ngôi trường dẫn đầu khối trung học cở trên địa bàn huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.