dd/mm/yyyy

TNR

Dự án KĐT mới Bảo Hà hơn 700 tỷ đồng đã có chủ

Liên danh Công ty Cổ phần bất động sản Mỹ và Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn trúng thầu dự án KĐT mới Bảo Hà rộng 42ha với hình thức chỉ định thầu.


TNR Stars Thoại Sơn - bến "vàng" đầu tư bất động sản miền Tây

Thừa hưởng những điều kiện thuận lợi nhất để trở thành bến đỗ “vàng” gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư và cũng là một nơi an cư lý tưởng, khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn là một trong những dự án nổi bật trên thị trường bất động sản miền Tây sau mùa đại dịch.


Bến Vân Đồn có thêm trung tâm thương mại sầm uất đi vào hoạt động

Với hơn 15 nghìn m2 diện tích, TNL Plaza The GoldView quy tụ nhiều ngành hàng đa dạng từ ẩm thực, vui chơi giải trí, thời trang, mua sắm… với phong cách dịch vụ hiện đại đang làm thay đổi từng ngày diện mạo mới năng động, sầm uất ở bến Vân Đồn.


Kinh nghiệm tổ chức du lịch dành cho người lớn tuổi

Với người lớn tuổi, ngoài vấn đề sức khỏe thì có rất nhiều lý do khiến người già cảm thấy lo lắng khi đi du lịch. Hãy tham khảo và lưu tâm những vấn đề sau để chuyến du lịch của cha mẹ ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui nhé.


Tại TNR Goldmark City: Công ty Delta tự ý chặn đường cư dân, chủ đầu tư ngang nhiên phá rào

Để phục vụ thi công công trình dự án trường học 10 tầng trong khuôn viên trường Newton (khu đô thị TNR Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Công ty Delta- nhà thầu xây dựng dự án trong những ngày qua đã liên tiếp tự ý chặn đường đi lại duy nhất của hơn 1.000 cư dân thuộc 2 tòa S1 và S4 để lấy mặt bằng cho xe trộn đổ bê tông của Công ty Việt Đức Sông Hồng vào thi công. Trong khi đó, chủ đầu tư khu đô thị là Công ty CP Quảng cáo- xây dựng địa ốc Việt Hân đã ngang nhiên cho người tự ý phá dỡ hàng rào bảo vệ an ninh tại khu S1 của cư dân để cho xe bồn đi vào.


Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chỉ đạo "nóng" vụ Goldmark City, Vinaconex 7

Căng thẳng liên tục xảy ra trong suốt 20 ngày qua giữa hàng trăm cư dân dự án Goldmark City và Vinaconex 7 (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Người đứng đầu UBND TP. Hà Nội xác định, trách nhiệm để xảy ra vụ tập trung gây mất trật tự công cộng tại 2 dự án trên thuộc về các chủ đầu tư.