dd/mm/yyyy

Tinh vi đánh bạc ngoài vườn, nhóm đối tượng vẫn không thoát

Mới đây, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị này đã liên tiếp phát hiện và bắt giữ nhiều vụ đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Cụ thể, hồi 00h15, ngày 26/3, lực lượng Công an huyện Đình Lập (Lạng Sơn) đã phát hiện, bắt quả tang tại nhà bà Lã Thị Hội (SN 1964 ,thôn Khe Dăm, xã Lâm Ca, huyện Đình Lập) có 14 đối tượng người địa phương tụ tập đánh bạc bằng hình thức “xóc đĩa”.

đánh bạc.jpg

14 đối tượng đánh bạc tại CAH Đình Lập.

Trong đó đối tượng Nông Văn Nam (SN 1995, con bà Hội) còn nhận tiền của những người đánh bạc để được chơi tại nhà của mình. Tại hiện trường, tổ công tác Công an huyện Đình Lập thu giữ số tiền hơn 7 triệu đồng và dụng cụ đánh bạc.

đánh bạc 2.jpg

Tại hiện trường, tổ công tác Công an huyện Đình Lập thu giữ số tiền hơn t triệu đồng và dụng cụ đánh bạc.

Cùng ngày 26/3, nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã bắt quả tang tại vườn nhà bà Trương Thị Niên ở thôn Làng Rãn, xã Cai Kinh một nhóm đối tượng đang sát phạt nhau bằng tiền cũng dưới hình thức “xóc đĩa”.

Khi phát hiện lực lượng Công an, nhiều đối tượng lợi dụng địa bàn rộng đã bỏ chạy, tổ công tác bắt giữ được 9 đối tượng đều trú trên địa bàn.

đánh bạc 3.jpg

Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã bắt quả tang tại vườn nhà bà Trương Thị Niên ở thôn Làng Rãn, xã Cai Kinh một nhóm đối tượng đang sát phạt.

Thu giữ trên chiếu bạc hơn 6 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan.

Hiện đang mở rộng để bắt giữ những đối tượng khác xử lý theo quy định.

Việt Sáng