dd/mm/yyyy

Tỉnh tiền giang

Nông dân miền Tây chăm vườn cây ăn trái sau hạn mặn

Sau hạn mặn, hàng ngàn ha vườn cây ăn trái ở các tỉnh ĐBSCL thiệt hại nặng nề. Chính quyền và nông dân các vùng này đang nỗ lực khôi phục vườn để ổn định sản xuất và xuất khẩu.


Đổ xô trồng mít Thái, 1 cây để 2 trái bán được gần 1 triệu đồng

Thời gian qua, có lẽ mít Thái là cây trồng có diện tích tăng vào loại nhanh nhất trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, khi từ vài ngàn héc-ta đến nay diện tích trồng mít Thái đã trên 50.000 ha, tập trung tại các tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bến Tre


Đổ xô trồng mít Thái, 1 cây để 2 trái bán được gần 1 triệu, giá 20 ngàn/ký vẫn có lời?!

Thời gian qua, có lẽ mít Thái là cây trồng có diện tích tăng vào loại nhanh nhất trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, khi từ vài ngàn héc-ta đến nay diện tích trồng mít Thái đã trên 50.000 ha, tập trung tại các tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bến Tre…


Người phụ nữ ép nhân tình trẻ ký giấy nợ 1,7 tỷ đồng

Bị cáo khai có quan hệ tình cảm với bị hại rồi sống chung như vợ chồng nhưng bị hại cho là chỉ quen biết và nhờ ghi số đề.


“Cầm tay chỉ việc” giúp nông hộ tái đàn lợn

Lãnh đạo Bộ NNPTNT vừa làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam về vấn đề cơ cấu đàn lợn, tình hình tái đàn trên địa bàn tỉnh sau dịch tả lợn châu Phi (DTLCP).


Chủ doanh nghiệp cùng giang hồ "bắt cóc" thầu xây dựng đánh đập

Trong quá trình thi công, chủ doanh nghiệp cùng thầu xây dựng mâu thuẫn nên hẹn ra quán nhậu nói chuyện rồi kéo theo nhóm giang hồ tới quán "bắt cóc" đưa anh này từ TP.HCM về Đồng Nai đánh đập.


Giá heo hơi hôm nay 16/6: Tiếp tục giảm, miền Bắc giá lợn cao nhất 92.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 16/6 tiếp tục có xu hướng giảm ở một số địa phương. Trong đó cao nhất tại miền Bắc, giá lợn hơi dao động từ 88.000 – 92.000 đồng/kg. Tại miền Trung, giá heo hơi giảm về quanh mức 84.000-88.000 đồng/kg. Giá heo hơi tại miền Nam tiếp tục giảm từ 1.000-2.000 đồng/kg so với hôm qua.


Người đàn ông chết với vết thương cắt cổ trong công viên bệnh viện

Không thấy chồng, người vợ đi tìm thì phát hiện chồng tử vong trong công viên của bệnh viện với vết cắt trên cổ.


Vợ gây thương tích "của quý" của chồng lúc nửa đêm vì mâu thuẫn

Nửa đêm, 2 vợ chồng anh T xảy ra cãi vã, bất ngờ, anh T. bị vợ dùng vật sắc bén gây thương tích ở "của quý".


Bắt giam con trai đánh chết cha rồi gọi điện báo công an

Ông Chí thường xuyên chửi mắng vợ con khi đi nhậu về. Do tức giận không kiềm chế được nên con trai ông Chí đã ra tay sát hại cha ruột.