dd/mm/yyyy

Tỉnh Tây Ninh

Bị yêu cầu khai báo y tế, thanh niên đánh 2 CSGT bị thương

Trốn không vào chốt kiểm dịch Covid-19 khai báo y tế, đến khi bị lực lượng CSGT chặn lại thì thanh niên này tấn công làm 2 chiến sĩ bị thương.


Tây Ninh: Trồng thứ sâm cây thấp tè, hoa rõ đẹp, ra củ to bự, bán đắt tiền

Cây sâm Bố Chính phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại thành phố Tây Ninh và là loại cây dễ trồng, ít tốn công chăm sóc...


Sở Y tế Tây Ninh thông báo khẩn truy tìm nam thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly

Trương Quốc Cường (ngụ Hà Nội) là đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu ở Tây Ninh, đang thời gian cách ly tập trung thì bỏ trốn.


Cha dẫn con 2 tuổi trốn khỏi khu cách ly tập trung

Đang cách ly tập trung tại Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh), người cha bất ngờ dẫn con trai bỏ trốn và được lực lượng chức năng tìm thấy sau đó.


Nghi do mâu thuẫn trong lúc massage, bà chủ quán nước bị khách sát hại

Lê Minh Tá, 28 tuổi, bị bắt với cáo buộc dùng kéo giết bà chủ quán 40 tuổi, nghi do mâu thuẫn trong lúc massage.


Người phụ nữ bị sát hại trong quán cà phê trong tư thế không mặc quần áo

Một người phụ nữ bị sát hại trong quán cà phê không biển hiệu, công an đã phát thông báo tìm đối tượng có liên quan đến vụ án.


Tây Ninh: Bất ngờ "cây tình yêu" lại sống bên nhau trọn đời trong sự hồi hộp như muốn "rụng tim" của nhiều người

Cây thốt nốt ở Khedol thường được người dân tỉnh Tây Ninh gọi là “cây tình yêu”, hay thốt nốt tình yêu. Vì không phải một cây, mà là một đôi thốt nốt nghiêng tựa vào nhau, quấn quýt giữa đồng lúa mênh mang.


Đặc sắc Đại lễ vía Đức Chí Tôn đạo Cao Đài ở tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh là mảnh đất khởi sinh ra đạo Cao Đài. Nơi đây đã trở thành thánh địa của hàng chục nghìn tín đồ đạo Cao Đài trên cả nước. Đại lễ vía Đức Chí Tôn là một đại lễ quan trọng bậc nhất của tín đồ đạo Cao Đài...


Tây Ninh: Nông dân nuôi 10.000 con côn trùng đặc sản, thoạt nhìn thấy nhiều người kêu lên "quê tôi con này đã tuyệt chủng"

Đến với xã biên giới Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, khi hỏi về trang trại nuôi cà cuống của chị Nguyễn Thị Lan, gần như bà con nơi đây ai cũng biết đến. Bởi chị Lan là người đầu tiên đưa con cà cuống về địa phương để nhân giống...


Thu tới 8 tỷ USD, ngành này vẫn đau đầu vì chủ yếu xuất thô sang Trung Quốc

Giá cao su đang trên đà phục hồi bắt đầu từ giữa năm 2020 do Trung Quốc tăng mua đã giúp nhiều doanh nghiệp thu lãi khủng ngay trong quý đầu của năm 2021, có doanh nghiệp báo lãi tăng tới 261% so với cùng kỳ năm 2020.