dd/mm/yyyy

Tỉnh Quảng Nam

16 trai làng xuyên đêm khiêng cô gái vượt 22 km đường rừng đi cấp cứu

Mưa lũ gây sạt lở đường không thể đi xe, 16 chàng trai đã thay phiên nhau khiêng cô gái đi cấp cứu trong đêm.


Ảnh hưởng bão số 5: Nhiều xã miền núi ở tỉnh Quảng Nam vẫn còn bị cô lập

Do ảnh hưởng của bão số 5, nhiều xã miền núi ở tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại nặng nề, nhất là huyện miền núi cao Tây Giang, lũ quét gây 130 điểm sạt lở, nhiều hộ dân được giải cứu kịp thời đưa đến nơi an toàn.


Thêm 3 bệnh nhân xuất viện, Quảng Nam gần sạch bóng Covid-19

Ngày 19/9, ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam kiêm Trưởng Ban điều trị Covid-19 cho biết, trong đợt 2 xuất viện Covid-19, tại Quảng Nam có 101 người mắc Covid-19, đến nay chỉ còn lại 4 bệnh nhân tiếp tục điều trị và 3 bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 đang được theo dõi.


Quảng Nam: Bão số 5 tan, ngày mai học sinh đi học trở lại

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam vừa ban hành văn bản về việc cho học sinh đi học trở lại sau khi bão tan.


Bão số 5 tăng cường độ và tốc độ, có thể vào đất liền sớm hơn

Ảnh hưởng của cao cận nhiệt đới đã làm cho bão số 5 tăng cường độ, tốc độ. Do đó, cơn bão này được dự báo sẽ vào đất liền khu vực các tỉnh Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ khoảng 8h-10h sáng mai (18/9).


Quảng Nam: Một Chủ tịch xã bị “tố” dùng bằng không đủ chuẩn

Huyện ủy Nông Sơn (Quảng Nam) đang xác minh làm rõ việc người dân phản ánh về trường hợp của Chủ tịch xã Ninh Phước dùng bằng không đủ chuẩn.


Quảng Nam: Bán gần 22.000 cây sâm Ngọc Linh “đẻ trứng vàng” cho doanh nghiệp và người dân

UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định bán gần 22.000 cây giống sâm Ngọc Linh cho doanh nghiệp và người dân để trồng trên núi Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu rất quý hiếm và có giá trị kinh tế cao, được ví như cây “đẻ trứng vàng”.


Thiếu niên 16 tuổi tử vong bất thường

Thấy Khải nằm bất động trước sân nhà, người thân đến gọi thì phát hiện thiếu niên đã tử vong.


Bệnh nhân 100 tuổi ở Quảng Nam mắc Covid-19 được xuất viện

Lần đầu tiên ở Quảng Nam đã điều trị cho một bệnh nhân mắc Covid-19 có độ tuổi đến 100, đây là bệnh nhân lớn tuổi nhất nước mắc Covid-19 đến thời điểm này.


Duy Phước hướng đến xã nông thôn mới kiểu mẫu

Năm 2015, xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, được UBND tỉnh Quảng Nam công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Để duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí đạt được, Duy Phước tiếp tục đầu tư hoàn thiện để hướng đến mục tiêu đạt chuẩn xã NTM nâng cao, xã NTM kiểu mẫu.