dd/mm/yyyy

Tỉnh nghệ an

Ninh Bình: TNGT làm xe khách lật ngang đường, 1 phụ nữ tử vong

Ngày 18/9, tại Km 282+600 quốc lộ 1A đoạn qua khu vực phường Nam Sơn (TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 1 người phụ nữ tử vong và 1 người khác bị thương nhẹ.


Nghệ An: Ảnh hưởng bão số 5, mưa lớn nhiều giờ liền

Dù không thuộc diện đổ bộ trực tiếp của cơn bão số 5, Nghệ An cũng bị ảnh hưởng khi có mưa lớn nhiều giờ đồng hồ liên tục.


Chuyện về ngôi làng kiếm tiền triệu mỗi ngày từ “tôm bay”

Tờ mờ sáng, khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ thì những “thợ săn” châu chấu ở xã Quỳnh Thanh đã bắt đầu rong ruổi khắp các cánh đồng trong và ngoài tỉnh. Nghề độc đáo này không chỉ giúp bà con nông dân giảm nguy cơ bị phá hoại mùa màng mà còn giúp họ kiếm tiền triệu mỗi ngày, nuôi con ăn học.


Hốt trọn ổ "cẩu tặc" câu 1 tấn chó, dùng hung khí tấn công trinh sát khi bị phát hiện

Quá trình phát hiện, bắt giữ các đối tượng đã dùng hung khí chống trả quyết liệt lực lượng vây bắt. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ban chuyên án đã đảm bảo an toàn cho lực lượng tham gia phá án.


Clip: Trói con "quái ngư"-cá trắm đen nặng 36kg câu ở đập thủy lợi tỉnh Nghệ An bằng dây thừng

Cá trắm đen nặng 36 kg, dài 1,5 m được một cần thủ huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An câu được trên hồ thủy lợi trên địa bàn xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ. Sau khi câu được con "quái" ngư này cần thủ đã dùng dây thừng để buộc lại, nhiều người kéo đến xem...


Chùm ảnh: Ngày mùa rộn ràng trên cánh đồng vàng ở tỉnh Nghệ An, chợt thấy cô thôn nữ xinh như hotgirl

Về các huyện Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Đô Lương, Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) những ngày vào vụ gặt rộ, trên những cánh đồng là tiếng máy gặt liên hoàn ầm ì lẫn trong tiếng cười nói vui vẻ của những người nông dân, quyện với mùi thơm của lúa tạo thành bức tranh ngày mùa tươi vui...


'Bà trùm' điều hành đường dây lô đề 126 tỷ đồng vẫn bán bánh cuốn hằng ngày

Trang vẫn cùng chồng thức khuya dậy sớm để bán bánh cuốn nhằm qua mắt lực lượng chức năng. Thế nhưng, đường dây của Trang giao dịch bình quân mỗi ngày từ 100 triệu đồng trở lên, có ngày lên đến 5 tỷ đồng.


Chùm ảnh: Làng nghề lâu đời, dân quanh năm chỉ nặn đất ra thứ nồi "mong manh" gây thương nhớ

Tỉnh Nghệ An nổi tiếng là nơi có nhiều làng nghề truyền thống lâu đời, trong đó, không thể không nhắc đến nghề làm nồi đất nổi tiếng ở xã Trù Sơn, huyện Đô Lương. Đây là nơi duy nhất ở tỉnh Nghệ An làm ra các loại nồi đất mong manh dễ vỡ trong hàng trăm năm qua


Chỉ là nuôi ếch thôi, có gì vui mà thầy giáo trẻ Nghệ An bỏ bục giảng tối ngày chăm con kêu ộp ộp

Anh Phạm Văn Thuần (SN 1989, thôn Giáp Bổn, xã Long Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) là giáo viên dạy âm nhạc, thu nhập ổn định. Nhưng anh Thuần quyết định nghỉ việc về nhà đầu tư mô hình nuôi ếch Thái Lan, mỗi năm thu về hàng trăm triệu đồng.


Khởi tố nhóm bị can trong đường dây mua bán, sản xuất giấy tờ giả quy mô lớn ở TP.HCM

Ngày 5/9, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can nằm trong đường dây mua bán, sản xuất giấy tờ giả quy mô lớn ở TP.HCM và 1 số tỉnh thành.