dd/mm/yyyy

Tình hình dịch bệnh

Cà Mau: Dân tố cán bộ xã tổ chức ăn nhậu thời điểm dịch bệnh căng thẳng

Người dân phản ánh cán bộ xã Tam Giang Tây (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) tổ chức ăn nhậu thời điểm dịch Covid-19 căng thẳng.


Cả ngày bán được vài tô hủ tiếu nhưng ủng hộ TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội để thắng Covid-19

Nhiều quán án, cửa hàng tại TP.HCM mỗi ngày chỉ bán được vài tô hủ tiếu, dăm đơn hàng để cầm cự trong mùa dịch. Nhưng họ vẫn ủng hộ tiếp tục giãn cách xã hội để chiến thắng Covid-19, quay về buôn bán tấp nập như trước đây.


Hải Phòng: Từ 13/6, cho phép hoạt động trở lại các hoạt động thể thao ngoài trời, công viên, vườn hoa, nhà hàng

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Hải Phòng đã được kiểm soát, 14 ngày không phát hiện ca nhiễm mới, chiều nay, 11/6, lãnh đạo UBND thành phố cho biết sẽ nới lỏng một số hoạt động để ổn định các hoạt động xã hội trong trạng thái bình thường mới.


TTCK giảm hơn 40 điểm: “Tăng mới lạ, còn giảm là trong… logic"

Nền kinh tế ảm đạm vì dịch bệnh Covid-19 nhưng thị trường chứng khoán vẫn thăng hoa, chỉ số VN-Index lần lượt vượt mốc 1.350 điểm, rồi hướng tới mục tiêu 1.400 điểm. Tuy nhiên, giới chuyên gia kinh tế lại đặt vấn đề: “Có sự thiếu logic trong đà tăng điểm của chỉ số VN-Index, khi nền kinh tế vẫn đang còn khó khăn bởi dịch bệnh…”


Khi “bão” dịch quét qua làng (kỳ cuối): Những người không nghỉ

Ở huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), rất nhiều người cả tháng nay không có khái niệm nghỉ ngơi, không dám về nhà, thậm chí không cả dám ốm. Họ bám từng chốt dịch, từng địa bàn, để thực hiện nhiệm vụ chống dịch với một mong muốn duy nhất sớm đưa Thuận Thành trở lại trạng thái bình thường.


Các shipper phòng dịch mùa Covid-19 như thế nào?

Tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang diễn biến phức tạp, khi mọi hoạt động mua bán, trao đổi gần như chuyển sang hình thức online thì những người giao hàng, shipper sẽ phải làm việc không ngừng nghỉ. Có thể nói, đây cũng là đối tượng có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao.


EVN ủng hộ 400 tỷ đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid - 19

Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) quyết định ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 400 tỷ đồng.


Hải Dương: Tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đối với 11 huyện, thị, thành theo Chỉ thị 15

Sáng 3/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đối với 11 huyện, thị, thành theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.


T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Gia Lai chống dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, T&T Group vừa ủng hộ 2 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho chính quyền và người dân địa phương này thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.


Hải Dương: Kiểm soát chặt phương tiện giao thông nhưng vẫn đảm bảo lưu thông hàng hóa

Để phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19, các phương tiện chở hàng hóa từ tỉnh có dịch phức tạp như Bắc Ninh, Bắc Giang ra vào Hải Dương được kiểm soát rất chặt chẽ nhưng vẫn được qua chốt nếu đáp ứng đủ điều kiện phòng dịch.