dd/mm/yyyy

Tỉnh bình dương

Bình Dương cho phép “doanh nghiệp xanh” sản xuất lại

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương muốn được trở lại sản xuất phải là “doanh nghiệp xanh”, đáp ứng được các tiêu chí như không còn ca nhiễm Covid-19, không còn bị phong tỏa và các F1 đã được cách ly.


Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học trị giá 2,6 tỷ đồng cho 10 bệnh viện dã chiến Bình Dương

Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học Värna từ Thụy Điển giúp phục hồi sức khỏe, tiếp sức cùng 850 y bác sĩ và 4.000 bệnh nhân Covid-19 tại 10 bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế Bình Dương.


Tỉnh Bình Dương lên phương án mở lại chợ truyền thống

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương lên phương án cho phép chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh sẽ hoạt động trở lại. Tiểu thương và khách hàng đến mua sắm tại các chợ truyền thống phải được tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc mũi 1 sau 14 ngày.


Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học trị giá 2,6 tỷ đồng cho 10 bệnh viện dã chiến tại Bình Dương

Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học Värna từ Thụy Điển giúp phục hồi sức khỏe, tiếp sức cùng 850 y bác sĩ và 4.000 bệnh nhân Covid-19 tại 10 bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế Bình Dương.


Clip: Hành động đẹp của tổ dân quân khiến người đàn ông bật khóc, liên tục chắp 2 tay cảm ơn

Món quà dù nhỏ nhưng hành động đẹp của các chiến sĩ trong tổ công tác tại tỉnh Bình Dương đã khiến người đàn ông xúc động vô cùng.


Vừa nhận lương thực hỗ trợ, 9 nam, nữ thanh niên ở trọ bày ra nhậu

Ngày 8/9, Công an phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết, đã làm hồ sơ đề xuất, xử phạt 9 thanh niên nam, nữ tụ tập ăn nhậu trong phòng trọ 135 triệu đồng (15 triệu đồng/người).


Chung tay tiếp thêm bữa ăn lót dạ cho tuyến đầu chống dịch ở Bệnh viện dã chiến TP Dĩ An (Bình Dương)

"Các bác ở đây ai cũng vậy, làm quên cả bữa trưa. Đến lúc hết ca thay ca thì cơm đã nguội, khô cứng. Lúc đó thèm một tô đồ nước nóng hổi dễ ăn. Một tô bún, một bát cháo cũng được. Có khi uống vội hộp sữa cho đỡ mệt rồi ngủ vội nghỉ ngơi để vào ca tiếp" - bác sĩ Quang chia sẻ.


Từ vụ bảo vệ móc nối với bác sĩ thu tiền tiêm vắc xin Covid-19, xử lý thế nào?

Theo luật sư, các vụ việc cán bộ "làm cò" thu tiền để tiêm vắc xin Covid-19 cần được xử lý nghiêm khắc. Người vi phạm có thể đối mặt với hình phạt tù.


Thanh tra Bộ Y tế thanh tra 14 đơn vị dược phẩm, ban hành 3 quyết định xử phạt 181 triệu đồng

Bộ Y tế vừa công bố Kết luận thanh tra số 166 về việc thực hiện các quy định của pháp luật về đăng ký, lưu hành, quản lý chất lượng thuốc, nguyên liệu làm thuốc, mỹ phẩm tại một số cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh có liên quan trên địa bàn tỉnh Bình Dương.


Viettel “Đi chợ giúp khách hàng”

Với tinh thần chia sẻ khó khăn vớiKhách hàng trong mùa dịch, Viettel triển khai chương trình “Đi chợ giúp Khách hàng” trên ứng dụng My Viettel/Viettel cho khách hàng tại Hà Nội, Bình Dương và Khánh Hòa.