dd/mm/yyyy

Thủ tướng chính phủ

TP.HCM: Công an điều tra dấu hiệu sai phạm tại Công ty CP Cảng Phú Định

Cơ quan An ninh Điều tra - Công an TP.HCM đang thụ lý điều tra dấu hiệu sai phạm xảy ra tại Công ty cổ phần Cảng Phú Định.


Sân bay Quảng Trị chính thức có vị trí xây dựng khi nào khởi công?

Bộ GGTVT đã phê duyệt quy hoạch sân bay Quảng Trị giai đoạn đến năm 2030 tại Quyết định số 188/QĐ-BGTVT, vị trí nằm tại xã Gio Linh và Gio Mai, huyện Gio Linh, dùng chung dân dụng và quân sự.


Thủ tướng: Chính phủ sẽ nghiên cứu, có giải pháp tạo thuận lợi cho hoạt động của các cơ quan báo chí

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết: Chính phủ luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ với những khó khăn, thách thức, đánh giá cao và sẽ nghiên cứu, có giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các cơ quan báo chí, các nhà báo đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật trong phạm vi, quyền hạn của Chính phủ.


11 dự án sân bay bị Bộ GTVT "từ chối" xây dựng

Sau khi nghiên cứu đánh giá kỹ về góp ý kiến của các địa phương, Bộ GTVT đã quyết định "từ chối" đưa vào quy hoạch xây dựng 11 sân bay do các địa phương đề xuất.


Bác sĩ, ĐBQH Nguyễn Lân Hiếu được Thủ tướng tặng Bằng khen vì thành tích trong công tác phòng, chống Covid-19

PGS-TS, BS Nguyễn Lân Hiếu, đại biểu Quốc hội, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và 6 cá nhân đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Phú Yên: 5 doanh nghiệp được vay vốn trả lương ngừng việc cho 478 lao động

Đây là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp cũng như người lao động vơi bớt khó khăn khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.


Chuyên gia hiến kế giúp xuất khẩu nông sản “cán đích” 42 tỷ USD

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn dự kiến mục tiêu xuất khẩu hàng nông sản năm 2021 đạt 42 tỷ USD, tuy nhiên theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ đưa ra hồi đầu năm vừa qua đó là ngành này phải đem về 44 tỷ USD. Hướng đi nào cho xuất khẩu nông sản năm 2021?


Bộ Chính trị chỉ định nhân sự Quân ủy Trung ương nhiệm kỳ mới

Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã công bố Quyết định của Bộ Chính trị khóa XIII chỉ định các nhân sự tham gia Quân ủy Trung ương khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 25 người.


Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tiếp tục được giao thêm trọng trách thay ông Trịnh Đình Dũng

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định. Theo đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành là Trưởng Ban Chỉ đạo.


Xử phạt ô tô chưa lắp đặt camera: Bộ GTVT ra thông báo mới

Bộ GTVT cho biết, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tiến độ lắp đặt camera của chính các đơn vị vận tải và đơn vị lắp đặt camera khi thực hiện quy định.