dd/mm/yyyy

Thời tiết hôm nay

Tin khẩn cấp: Bão số 2 Sinlaku giật cấp 10 hướng thẳng Bắc Trung Bộ và nam đồng bằng Bắc Bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, trưa nay, 1/8, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 có tên quốc tế là Sinlaku. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75 km/giờ), giật cấp 10.


Tin mới: Mưa dông khu vực nội thành Hà Nội, có khả năng xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh

Theo dự báo mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, trong khoảng 15 phút đến 1 giờ tới, vùng mây đối lưu này sẽ gây ra mưa rào và dông cho các khu vực nội thành Hà Nội. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh.


Áp thấp mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, cách Hoàng Sa 600km về phía Đông

Theo thông tin mới nhận được lúc 9h00 của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 07 giờ ngày 30/7, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 15,7-16,7 độ Vĩ Bắc; 117,0-118,0 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 600km về phía Đông.


Từ 26/7 - 31/7, chính thức kết thúc đợt nắng nóng, Bắc Bộ có mưa diện rộng

Tin mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia từ đêm 26-31/7, mưa dông ở Bắc Bộ tăng lên, các tỉnh trung du và vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, mưa tập trung từ chiều tối đến sáng ngày hôm sau.


Mưa lũ ở Hà Giang: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả

Tối 21/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có công điện hỏa tốc yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ tại Hà Giang.


Tin mới nhất về lũ quét và sạt lở đất ở các tỉnh miền núi phía Bắc: Hà Giang, Tuyên Quang, Sơn La,...

Thông tin mới nhận nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương phát lúc 9h30 phút sáng 22/7, chiều tối và đêm nay, ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong đó Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Sơn La,... đang chịu thiệt hại nặng nề.


Việt Nam chuẩn bị "căng mình" đón bão, lũ dồn dập, đỉnh lũ sẽ vào tháng mấy?

Thời điểm này, Việt Nam đang chuẩn bị "căng mình" ứng phó với mùa bão lũ. Đỉnh lũ lớn nhất trên các sông suối từ tháng 7-10/2020 phổ biến ở mức báo động 1 - báo động 2 cao hơn năm 2019, riêng trên sông Thao, sông Hoàng Long và các sông suối nhỏ từ báo động 2 - báo động 3.


Hà Nội đón "cơn mưa vàng", miền Bắc nhiều nơi có thể có lốc, sét, mưa đá

Thông tin mới nhận nhất từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương từ nay đến ngày 5/7, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông; riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.


Nắng nóng kỷ lục ở Hà Nội bao giờ mới chấm dứt?

Đợt nắng nóng gay gắt kéo dài ở Hà Nội và các tỉnh Bắc bộ sẽ chấm dứt trong tuần tới. Trong khi đó, nắng nóng tại các tỉnh Trung Bộ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.


Cơn bão số 1 giật cấp 11: Toàn bộ tàu thuyền ngừng hoạt động vì có nguy cơ rủi ro cao

Cụ thể, theo tin mới nhận nhất lúc 22h21' của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn trung ương, hiện nay (13/6), rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ nối với cơn bão số 1 trên khu vực Bắc Biển Đông.