dd/mm/yyyy

Thịt cá sấu

Trại cá sấu lớn nhất miền Bắc lao đao vì Covid-19

Tính từ đầu năm đến nay, trang trại nuôi và nhân giống cá sấu của "ông vua cá sấu đất Bắc" Cao Văn Tuấn bị thiệt hại gần 200 triệu đồng mỗi tháng.


An Giang: Phát tài nhờ làm khô loài cá đáng sợ-đặc sản ăn Tết Kỷ Hợi 2019

Khô cá sấu - cái tên khiến không ít người e ngại. Thế nhưng, gần 2 năm nay, việc chế biến khô cá sấu là nguồn thu nhập chính của vợ chồng anh Phạm Chí Thiện (sinh năm 1992, ngụ ấp Tân Đông, xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Khô cá sấu trở thành một trong những đặc sản của An Giang, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Rộ “mốt” nuôi cá sấu làm cảnh ở Hà thành

Khi sở thích nuôi trồng các cây con độc lạ đang dần trở nên phổ biến, việc săn lùng và nuôi cá sấu làm cảnh đã tạo nên một cơn sốt ở Hà thành.


Video: Kinh dị cá sấu bị chặt đầu vẫn há miệng đớp

Tuy đầu lìa khỏi thân, con cá sấu dường như vẫn chưa chết hẳn.


Hà Tĩnh: Thả cá sấu ra đường phố để... tiếp thị

Dân Việt- Để bán được thịt cá sấu, một nhóm tư thương đã thả 3 con cá sấu còn sống trên đường phố ngay trước cổng chợ Bắc Hà ở TP.Hà Tĩnh để “tiếp thị”, khiến người dân rùng mình.


Hàng chục con cá sấu thả rông, bò lổm ngổm trên vỉa hè

Sau khi đem hàng chục con cá sấu lớn nhỏ đổ ra vỉa hè đường, một nhóm người lạ mặt tiến hành giết mổ, lột da… bày bán công khai, khiến hàng trăm người dân đi đường hiếu kỳ dừng lại xem và mua hàng.


Xẻ thịt cá mập, trăn khủng để bán công khai trên vỉa hè thủ đô

Cách đây ít ngày, trên đường Tôn Đức Thắng gần ngã tư Nguyễn Thái Học, Hà Nội, một chủ nhà hàng đã dùng chiêu tiếp thị con cá mập gần 100 kg ngay trên vỉa hè trước cửa hàng.


Hong Kong hoảng hồn vì vụ buôn lậu 2.600 con rắn

Ngay trước thềm Tết Quý Tỵ, hải quan Hong Kong-Trung Quốc đã phát hiện một chuyến hàng từ Thái Lan được đăng ký là hoa quả nhưng thực tế có 2.600 con rắn còn sống.


Kỳ đà dễ nuôi, dễ giàu to

(Dân Việt) - Về những loài vật nuôi sẽ tiến hành trong mùa hè này, theo tôi cần phải nhắc tới kỳ đà. Có ăn mới biết, thịt kỳ đà còn ngon hơn cả thịt cá sấu nhưng... đắt quá!


Trường mẫu giáo gần trại cá sấu!

9 năm nay, trẻ ở Trường mẫu giáo Mỹ Hiệp (xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) phải học trong môi trường hôi nồng nặc bốc lên từ bãi rác và trại cá sấu. Ngay cả đường vào trường cũng phải đi nhờ của trại nuôi cá sấu.