dd/mm/yyyy

Thị trường

Trồng thứ bắp tên sang chảnh, ăn sống ngay tại ruộng, 1 nông dân Đồng Nai trúng lớn

Với 8 sào đất trồng bắp "Nữ hoàng đỏ” theo hướng nông nghiệp hữu cơ, anh nông dân Ngô Đình Trí (xã Bảo Quang, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) thu về hơn 200 triệu đồng/năm.


Một doanh nghiệp đang nhập 1.000 con heo thịt về Việt Nam

Bà Đinh Thị Phương Khanh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) tỉnh Long An vừa cho biết, một doanh nghiệp (DN) có địa chỉ tại TP.Hồ Chí Minh đã nhập về Long An 900 con heo thịt của Thái Lan.


Khẩu trang y tế vẫn khan hiếm, nước rửa tay tràn siêu thị

Khẩu trang y tế vẫn “lặn mất tăm” trên thị trường, nhiều người dân mòn mỏi đợi hàng về theo lời các nhà thuốc. Trong khi đó, mặt hàng nước rửa tay khô đã tràn ngập trong các siêu thị, giá cả hạ nhiệt so với lúc bắt đầu có dịch Covid-19 do virus corona.


Giá thanh long vọt lên 40.000 đ/kg, "chiêu trò" của lái Trung Quốc?

Giá thanh long từ 5.000 – 6.000 đồng/kg do Trung Quốc đóng biên kiểm soát dịch virus corona, hiện bật lên 30.000 – 40.000 đồng/kg. Giới kinh doanh thanh long trong nước nghi ngờ, phải chăng do thương lái Trung Quốc lại "chơi chiêu” xả hàng, đẩy giá?


UBND TP.HCM sẽ phản biện để tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS

UBND TP.HCM sẽ báo cáo phản biện với các bộ, ngành về những vấn đề, nội dung chưa hợp lý và góp ý kiến, kiến nghị những vấn đề, nội dung trong quá trình sửa đổi, bổ sung các luật có liên quan nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản (BĐS).


Dịch Corona: Quan chức cấp cao nhất ở Hồ Bắc mất chức

Truyền thông nhà nước Trung Quốc ngày 13.2 thông báo Bí thư tỉnh Hồ Bắc Tưởng Siêu Lương (Jiang Chaoliang) bị thay thế bằng Thị trưởng Thượng Hải Ứng Dũng.


Thị trường bất động sản 2020 khó xảy ra bong bóng?

Bộ Xây dựng cho rằng, năm 2020 thị trường bất động sản (BĐS) ít có nguy cơ xảy ra bong bóng. Tuy nhiên, tình trạng tăng giá đất nền vẫn có thể xảy ra tại các khu vực có quy hoạch trở thành đặc khu.


Dùng sữa tưới cây thay nước mà cho ra loại quả gần nửa triệu đồng/kg

Ở Việt Nam, phiên bản “anh em” của loại quả này có kích cỡ nhỏ hơn và được bán với giá chỉ vài chục nghìn đồng/kg.


Đối tượng nào hưởng lợi lớn từ dịch bệnh do virus Corona?

Thị trường chứng khoán trên toàn thế giới đang chao đảo vì dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra. Tuy nhiên, đi ngược dòng vẫn có những mã cổ phiếu liên quan đến dịch bệnh tăng mạnh do yếu tố tâm lý.


Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sau Tết nở rộ, tiền về túi ào ào

Nhiều gia đình sẵn sàng bỏ cả triệu bạc để rinh cây cảnh “xịn” về chưng Tết, nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc những chậu cây đắt đỏ này.