dd/mm/yyyy

Thào Xuân Sùng

Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Phát triển nông nghiệp thịnh vượng - nông dân giàu có - nông thôn hiện đại

Người nông dân trong thời đại mới đã nhận ra rằng cần phải học để có kiến thức, thực hiện đúng định hướng của Đảng là phát triển nông nghiệp, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại.


Video: Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng: "Hội sẽ là nòng cốt phát triển kinh tế - xã hội nông thôn"

Kể từ Kết luận 61 của Ban bí thư TƯ Đảng và Quyết định 673 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Nông dân giai đoạn 2011 – 2020, sau 10 năm, Trung ương Hội NDVN đang dần khẳng định vai trò nòng cốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội nông thôn.


Phú Thọ: Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng xuống đồng, bất ngờ với cách trồng rau an toàn của nông dân

Ngày 11/12, Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) do Chủ tịch Thào Xuân Sùng dẫu đầu đã đến thăm mô hình trồng rau an toàn của HTX Tứ Xã (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). Chủ tịch Thào Xuân Sùng đã trực tiếp xuống tận đồng để cùng trò chuyện với bà con nông dân về cách trồng rau an toàn.


Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Nông dân góp nhiều ý kiến giá trị vào dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Sáng 11/12, tại Phú Thọ, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân Cụm thi đua số 1 năm 2020. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH Trung ương Hội NDVN Thào Xuân Sùng dự và chủ trì Hội nghị.


Thư của Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng chúc mừng Báo điện tử Dân Việt 10 tuổi

Nhân kỷ niệm 10 năm Báo Điện tử Dân Việt ra mắt độc giả (8/6/2010 - 8/6/2020), tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN)/Báo điện tử Dân Việt lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Bất cập trong tính thuế phân bón: Nông dân thiệt đơn thiệt kép

Quy định phân bón không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT trong Luật số 71/2014, không những không tạo điều kiện cho người nông dân được hưởng giá phân bón thấp, mà còn tạo thuận lợi cho doanh nghiệp nhập khẩu phân bón, gây thêm khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước.


Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng thăm gia đình liệt sĩ hy sinh trong trận lở đất ở huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị

Ngày 27/10, đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sĩ hy sinh trong trận sạt lở đất ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vừa qua.


Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Nông dân thiệt đơn thiệt kép vì phân bón không được khấu trừ thuế GTGT

Quy định phân bón không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT trong Luật số 71/2014 không những không tạo điều kiện cho người nông dân được hưởng giá phân bón thấp, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhập khẩu phân bón, gây khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước.


Ninh Thuận: Nuôi bò mà sắm ô tô đời mới giá hơn 600 triệu đồng của vợ chồng ông nông dân ở huyện Bác Ái

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Ninh Thuận, vừa qua, đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã đến thăm gia đình người phụ nữ dân tộc Raglai (xã Phước Tân, huyện Bác Ái). Gia đình chị nông dân này khấm khá nhờ nuôi bò sinh sản.


Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam “bật mí” 4 điểm thành công của tập đoàn phân bón hữu cơ

Mỗi năm sản xuất hơn 750.000 tấn phân bón, trong đó 70% là phân bón hữu cơ vi sinh, chiếm hơn 50% thị phần phân hữu cơ cả nước… Đâu là nguyên nhân khiến Tập đoàn Quế Lâm làm được điều này?