dd/mm/yyyy

Thành phố Điện Biên Phủ

Mưa lớn, thành phố Điện Biên Phủ ngập lụt nhiều tuyến phố

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 2, đêm 5/8 đến sáng nay 6/8, trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) xảy ra mưa lớn kéo dài gây ngập úng cục bộ.


60 năm tâm huyết với nghề - Làm báo bằng đạo đức và sống chân chính

Nhắc đến nhà báo Hồng Hải trên vùng đất Tây Bắc, chắc hẳn rất nhiều người biết đến ông. 60 năm làm báo là 60 năm tâm huyết với nghề. Trong tâm niệm của mình, ông luôn hướng bản thân đến mục tiêu “Làm báo bằng đạo đức và sống chân chính”


Điện Biên: Giâm "cây lạ" ở nhà lưới, dân hỏi trồng cỏ gì thế, bảo là "rau hoàng đế"

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kinh tế nông nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân nhưng không chọn công việc nhà nước ổn định mà anh Lò Văn Thành (tỉnh Điện Biên) lại chọn cho mình một hướng đi kinh tế vô cùng hiệu quả với việc trồng cây măng tây xanh-được mệnh danh là "rau hoàng đế"...


Công an thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Với cả trăm cảnh sát bảo vệ, các bị can bị áp giải ra địa điểm gây án để diễn tả lại tội ác với nạn nhân.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Lời khai "sốc óc" của đối tượng Vì Văn Toán

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị giết, đối tượng Vì Văn Toán - kẻ được cho là cầm đầu vụ án đã khai rằng, sau khi bắt giữ nữ sinh Cao Mỹ D., nhóm đối tượng này có liên lạc với mẹ nạn nhân.


Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Bị can Bùi Kim Thu được tại ngoại

Bùi Kim Thu, một trong 9 bị can liên quan vụ sát hại nữ sinh giao gà đã được cơ quan tố tụng Điện Biên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau khi đã hết thời hạn tạm giam.


Màn diễn vụng về và nỗi buồn người đánh án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Chưa có vụ án nào lại khiến dư luận bàng hoàng và báo chí tốn nhiều giấy mực thời gian vừa qua như vụ “cô gái giao gà bị sát hại ở Điện Biên”. Ban đầu chỉ là thông tin mất tích của một nữ sinh viên nhưng sau đó đã trở thành một vụ án ly kỳ nhất trong lịch sử tố tụng ở miền ngược.


Vì sao công an điều tra mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên?

Công an Điện Biên không loại trừ nghi vấn bà Hiền (mẹ của nữ sinh bị sát hại) biết con gái bị bắt và các tình tiết khác trước khi công an tìm ra xác nạn nhân.


Thành phố Điện Biên Phủ, phấn đấu không còn hộ nghèo vào năm 2020

Thực hiện Nghị quyết số 76/2014/QH13 ngày 24/6/2014 của Quốc hội về đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020, các cấp ủy Đảng và chính quyền TP. Ðiện Biên Phủ (Điện Biên) đã đưa mục tiêu, chỉ tiêu giảm nghèo vào nghị quyết và triển khai nhiều chương trình, kế hoạch với các hoạt động cụ thể, thiết thực, hiệu quả.


Thoát nghèo, thành triệu phú nhờ nuôi hươu sao

Vài năm gần đây mô hình nuôi hươu sao lấy nhung hoặc nhân giống được nhiều nông dân tỉnh Điện Biên phát triển, mang lại thu nhập cao. Riêng anh Hoàng Đình Hiên, bản Phiêng Bua, phường Noong Bua, T.P Điện Biên Phủ lại chọn cách chuyên nuôi hươu sao lấy thịt, tạo sản phẩm ít "đụng hàng" ở thị trường thực phẩm, bán được giá cao, cho nguồn thu vài trăm triệu đồng mỗi năm.