dd/mm/yyyy

Thanh hóa

Thanh Hóa: 15 ca mắc Covid-19 mới liên quan tới chùm lây tại thị xã Bỉm Sơn

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa, từ 18h ngày 14/10 đến 18h ngày 15/10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ghi nhận 23 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 15 ca liên quan chùm ca bệnh tại thị xã Bỉm Sơn.


Thanh Hóa di dời 14 hộ dân cạnh Quốc lộ vì vết nứt lạ dấu hiệu sạt lở

Do ảnh hưởng của mưa lớn, taluy dương tại Km40 200 Quốc lộ 15 đoạn qua Bản Mướp, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã xuất hiện một vết nứt dài, nguy cơ cao sẽ xảy ra sạt lở xuống đường gây chia cắt giao thông.


Thanh Hoá: Khởi tố Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện do sai phạm liên quan đất đai

Ngày 14/10, Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hoá ra lệnh khởi tố và khám xét nơi làm việc đối với ông Vũ Huy Cần - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hoá).


2 hiệu trưởng bị bắt quả tang trên chiếu bạc

Ập vào một nhà dân ở thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cảnh sát bắt quả tang 11 người đang đánh bạc, trong số này có 2 người là hiệu trưởng.


Đối tượng chống người thi hành công vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 lĩnh án

Ngày 8/10, Tòa án Nhân dân huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá đã đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Hà Minh Đạo (SN 1995, ở xã Điền Trung, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) về tội "Chống người thi hành công vụ" theo quy định tại khoản 1 Điều 330 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.


Thanh Hóa mở cửa khu du lịch Sầm Sơn, Pù Luông nhưng chỉ đón khách nội tỉnh

Tỉnh Thanh Hóa đã qua 22 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và trở thành “vùng xanh” trên bản đồ phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước. Đây là điều kiện thuận lợi cho du lịch Thanh Hóa mở cửa hoạt động trở lại, nhưng cũng là thách thức trong việc thu hút khách du lịch an toàn trong bối cảnh hiện nay.


Thanh Hóa: Giám sát thực hiện chính sách pháp luật và xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP

Đó là chỉ đạo của ông Mai Văn Hải – Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hoá tại buổi giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật trong thực hiên Chương trình OCOP ở huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa).


Thành ủy TP.Thanh Hoá đề nghị xử lý về mặt Đảng 6 cán bộ vi phạm pháp luật, đạo đức

Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ TP.Thanh Hoá (tỉnh Thanh Hoá) đã họp xem xét, đề nghị thi hành kỷ luật đối với 6 đảng viên vi phạm về quản lý đất đai, lối sống đạo đức, bằng cấp, lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.


Nghi án thắp hương cúng trước nhà "con nợ" vì đòi nợ không thành

Một clip ghi lại cảnh người phụ nữ mang đồ đến cúng trước nhà một người dân trên địa bàn phường Hải Hòa (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đang lan truyền trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.


Khu di tích Lam Kinh ẩn chứa nhiều điều kỳ bí, khó lý giải gây tò mò cho nhiều du khách

Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh (Thanh Hóa) ẩn chứa nhiều điều kỳ bí khó lý giải, trong đó câu chuyện về cây ổi biết "cười", chuyện tình đa - thị cho đến nay vẫn gây tò mò cho nhiều du khách.