dd/mm/yyyy

Thái Nguyên: Công an vào cuộc vụ nữ sinh cấp 3 tố bị hiếp dâm lúc say rượu

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Phú Bình (Thái Nguyên) phát hiện một vụ việc có dấu hiệu tội phạm hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại địa bàn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 1/1/2021, một nhóm học sinh gồm 6 nam, 2 nữ cùng sinh năm 2005 tổ chức ăn uống.

Trong đó 6 nam, 1 nữ là học sinh lớp 10 trường THPT Lương Phú và 1 nữ là học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình tổ chức ăn uống tại nhà của 1 nam học sinh trong nhóm.

hiếp dâm.jpg

Công an vào cuộc vụ nữ sinh cấp 3 tố bị hiếp dâm lúc say rượu.

Quá trình ăn có uống rượu, dẫn đến có 1 nữ học sinh bị say rượu được đưa vào giường trong buồng nhà nam học sinh trên nằm.

Sau khi kết thúc ăn uống, nữ học sinh còn lại đi mua nước uống, lúc này 2 nam học sinh trong nhóm đã vào buồng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh trong tình trạng bị say rượu không nhận thức được.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 26/3, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh trên bị phát tán ra ngoài. Lúc này, nhà trường liên hệ với ông D (bố nạn nhân) để thông báo và ngay sau đó, phụ huynh này đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Việt Sáng