dd/mm/yyyy

Tết Nguyên Đán

Lisa Trần và thương hiệu nước tương người Việt nổi tiếng thế giới: Không có gì sâu sắc như sự từ chối!

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Lisa Trần đã kể về câu chuyện tuy khó khăn nhưng cũng đầy cảm hứng về hành trình của gia đình cô từ Việt Nam đến Portland, Oregon, Hoa Kỳ, từ đó làm nổi bật tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ đã dẫn lối họ trên từng chặng đường.


"Đừng ai cho Mạc Hồng Quân mượn tiền": Đá bóng khổ thế sao?

Chuyện CLB Quảng Ninh nợ tiền cầu thủ gần cả năm, còn ngôi sao Mạc Hồng Quân xin tiền của Kỳ Hân tiêu vặt khiến dư luận phải ngao ngán với sự chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam.


Cua Cà Mau chết trên diện rộng nhưng tỉnh không thể công bố dịch, vì sao?

Các mẫu cua Cà Mau chết nghi ngờ chỉ do nhiễm ký sinh trùng nên không nằm trong danh mục bệnh động vật thủy sản phải công bố dịch. Vậy nông dân cần làm gì để hạn chế thiệt hại?


Giá hoa 'hồi sinh', dân làng Tây Tựu mừng như bắt được vàng

Không còn cảnh hoa ế ẩm cắt vứt đầy ruộng, không khí thu hoạch tại làng hoa Tây Tựu đã nhộn nhịp trở lại, giá hoa tươi có chiều hướng tăng mạnh so với thời điểm trước và sau Tết.


Giá mít Thái hôm nay 14/3 (cập nhật): bán trái mít 32kg có hơn 1,2 triệu, giá mít Thái Tiền Giang cao nhất thị trường

Giá mít Thái hôm nay 14/3 cập nhật: Giá mít Thái cao nhất là ở huyện Cái Bè và TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tại đây, giá mít loại Nhất tăng lên 39.000 đồng/kg. Chị Trần Ánh Vân, xã Long Tiên,TX Cai Lậy nói: Mấy trái mít ngoại cỡ hơn 30 ký/trái bán lúc sáng giá 40.000 đồng/ký. Mỗi trái mít cắt bán cầm chắc hơn 1,2 triệu...


Giá bò hơi tăng lên 90.000 đồng/kg, bò "khổng lồ" 3B 60 triệu đồng/con, chủ chưa muốn "gật đầu"

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, giá bò hơi hiện đã tăng từ 75.000 - 80.000 đồng/kg từ trước Tết Nguyên đán lên mức 90.000 đồng/kg, trong khi giá thịt trâu hơi cũng xấp xỉ giá thịt bò hơi. Với mức giá bò hơi như hiện nay, người chăn nuôi trâu, bò đang thu lãi đậm.


Hà Nội: Nông dân phấn khởi khi giá rau xanh đã tăng nhanh chóng

Sau một thời gian giảm mạnh, mấy ngày gần đây, giá rau xanh trên thị trường đã tăng trở lại. Đây được coi là tín hiệu tích cực để người nông dân tập trung vào vụ sản xuất mới với kỳ vọng vào những “mùa vàng” và cân bằng nguồn cung - cầu rau xanh trên thị trường trong thời gian tới.


Sơn La: Mưa đá tại Mộc Châu gây thiệt hại thế nào?

Mưa đá xảy ra trên bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La tối qua (10/3) đã làm nhiều diện tích cây ăn quả, hoa màu và một số tài sản của người dân bị hư hại nặng, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 750 triệu đồng.


Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhiều tàu cá của ngư dân nằm bờ, vì sao?

Nhiều tàu cá của ngư dân Bà Rịa – Vũng Tàu đang phải nằm bờ, không thể ra khơi vì khan hiếm lao động. Thu nhập của ngư dân cũng không ổn định; trong khi ngư trường ngày càng khan hiếm cá, tôm...


Đặc sản quýt Nghệ An bán rẻ như cho vẫn không ai mua

Hàng trăm ha quýt PQ trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) không tiêu thụ được mặc dù giá bán rất rẻ, chỉ 2000 đồng/kg.