dd/mm/yyyy

Tết Nguyên Đán

Xem lại cú đúp bàn thắng của Tiến Linh vào lưới ĐT Trung Quốc

Vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Trung Quốc thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tại sân nhà Mỹ Đình. Mời độc giả cùng xem lại 2 bàn thắng của Tiến Linh vào lưới của U22 Trung Quốc trước đây.


Qua nhiều cơn 'sốt đất', dự án nổi bật nhất Mê Linh vẫn la liệt biệt thự bỏ hoang

Trong khi hàng loạt các dự án đang "đắp chiếu", khu đô thị Hà Phong (Mê Linh, Hà Nội) đã có hạ tầng từ nhiều năm nay, nhưng vẫn đang trong tình trạng vắng vẻ, biệt thự bỏ hoang…


Cướp người chết và hủy hoại người sống, nỗi ám ảnh tột cùng bao phủ cả vùng hơn 10 năm

Chấn động cả nước, chủ một băng đảng khoác lên vỏ bọc "nhà hảo tâm, doanh nhân có trách nhiệm xã hội nhất thành phố" để tổ chức các vụ đột nhập bệnh viện cướp thi thể, đập phá, cưỡng bức bán quan tài với giá cao ngất trời, khống chế nhân viên điều hành nhà tang lễ bằng "luật rừng" bất hợp pháp và trốn thuế.


Bình Thuận: Trồng dưa hấu trái vụ ở Đức Linh, bà con nông dân được mùa, trúng giá

Nếu như dưa hấu vụ mùa trước, trong Tết Nguyên Đán 2021 vừa qua ở mức giá không cao, với thu nhập thấp thì ngoài Tết, một số hộ ở huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận xuống giống trái vụ, đến khi cho thu hoạch đạt năng suất, tiêu thụ với giá cao nên phấn khởi.


'Cò mồi' gây sốt đất có phải môi giới tại các sàn bất động sản?

"Cò mồi" thường tập trung đẩy giá lên từng giờ, từng ngày để lôi kéo các nhà đầu tư vào tiền không phải là lực lượng môi giới bất động sản chuyên nghiệp đang hoạt động tại các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín.


Lễ hội Then Kin Pang độc đáo của người Thái trắng Tây Bắc, hàng trăm thanh niên ra suối té nước ầm ầm

Hàng ngàn người đã tụ hội tại xã Khổng Lào (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) để tham dự Lễ hội Then Kin Pang, lễ hội độc đáo của dân tộc Thái trắng. Lễ hội có nhiều hoạt động độc đáo, đặc sắc, hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân dân trong huyện và du khách gần xa.


Hoàng đế nhà Thanh đón Tết Nguyên Đán trong Tử Cấm Thành như thế nào?

Cùng quay ngược thời gian về những ngày Xuân hàng trăm năm trước để tìm hiểu cách đón Tết Nguyên Đán của vua và hoàng tộc trong triều đình nhà Thanh - một trong những triều đại hùng mạnh và có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc.


Phong tục kỳ lạ của người Ấn Độ - diễu hành trên đường phố cầm theo một thứ vô cùng ghê rợn

Người tham gia sẽ diễu hành quanh thành phố, cầm theo hộp sọ của người đã chết với hy vọng làm hài lòng các vị thần và có một vụ mùa bội thu trong năm tới.


Lisa Trần và thương hiệu nước tương người Việt nổi tiếng thế giới: Không có gì sâu sắc như sự từ chối!

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Lisa Trần đã kể về câu chuyện tuy khó khăn nhưng cũng đầy cảm hứng về hành trình của gia đình cô từ Việt Nam đến Portland, Oregon, Hoa Kỳ, từ đó làm nổi bật tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ đã dẫn lối họ trên từng chặng đường.


"Đừng ai cho Mạc Hồng Quân mượn tiền": Đá bóng khổ thế sao?

Chuyện CLB Quảng Ninh nợ tiền cầu thủ gần cả năm, còn ngôi sao Mạc Hồng Quân xin tiền của Kỳ Hân tiêu vặt khiến dư luận phải ngao ngán với sự chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam.