dd/mm/yyyy

Tây Ban Nha

Trung Quốc: Đợt dịch Covid-19 lần 2 có sức phá hủy lớn hơn đợt 1

Theo các chuyên gia Trung Quốc, dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu sẽ “tiếp tục bùng phát” và sức phá hủy tái phát lần này sẽ còn mạnh hơn làn sóng lần 1.


Nàng WAGs xinh nhất Sevilla phát cuồng vì nhịn sex nhiều tháng

Tiết lộ trên truyền hình Tây Ban Nha, Marta Diaz cho hay cô đã nhịn sex suốt nhiều tháng qua.


Brazil trở thành quốc gia có số người mắc Covid-19 cao thứ 2 thế giới

Hiện số người mắc Covid-19 ở Brazil hiện là 465.166 trường hợp, cao thứ 2 thế giới sau Mỹ. Con số này khiến Brazil vượt Tây Ban Nha trở thành quốc gia có số người chết vì virus corona chủng mới cao thứ 5 thế giới. Điều đáng lo ngại là quốc gia này vẫn chưa lên đến đỉnh dịch.


Diego Costa đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù vì trốn thuế

Cầu thủ Diego Costa của câu lạc bộ Atletico Madrid đang bị điều tra về những cáo buộc trốn thuế và đứng trước nguy cơ phải ngồi tù.


Nissan sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất ở Tây Ban Nha

Phát biểu trên đài phát thanh quốc gia, Ngoại trưởng Tây Ban Nha Arancha Gonzalez Laya cho biết bà lấy làm tiếc về quyết định của Nissan khi hãng “không chỉ rời Tây Ban Nha mà cả châu Âu”, dù Madrid có những nỗ lực nhằm giữ cho nhà máy của hãng hoạt động.


Thịt lợn nhập khẩu 60 ngàn/kg, Cục Thú y nói sai lầm người Việt khi mua ăn

Lãnh đạo Bộ NN-PTNT đã khẳng định chất lượng thịt lợn nhập khẩu khi đề cập tới chuyện người dân không mua ăn vì sợ không đảm bảo an toàn thực phẩm dù giá mặt hàng này rẻ chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với hàng trong nước.


Người Trung Quốc gom nhà đất khắp thế giới

Một tháng qua, khi cuộc sống tại Nam Kinh dần bình thường sau thời gian phong tỏa vì Covid-19, Boris Mei bắt đầu tìm bất động sản nước ngoài.


Nới lỏng phong tỏa, người Mỹ và châu Âu đổ về các bãi biển công viên vui chơi thỏa thích

Người dân đổ đến các bãi biển và công viên gây lo ngại về rủi ro lây nhiễm dù vẫn có những biện pháp giãn cách.


CIA công bố hàng nghìn tài liệu về UFO

Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) quyết định công bố một lượng lớn tài liệu về các vật thể lạ nghi là đĩa bay của người ngoài hành tinh.


Giới nghiên cứu tiết lộ khả năng virus corona lây truyền ở bãi biển, bể bơi

Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha cho biết, khả năng virus corona lây lan thông qua tiếp xúc với nước trong điều kiện tắm bình thường là rất khó xảy ra. Các chất khử trùng được sử dụng tại các bể bơi đủ để khiến virus bất hoạt.