dd/mm/yyyy

Tạo điều kiện

Hải Dương: Đề nghị 7 địa phương tạo điều kiện cho phương tiện vận tải lưu thông hàng hóa

Ngày 2/3, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hải Dương đã có văn bản đề nghị Sở Giao thông Vận tải của 7 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình và Hà Nội tạo điều kiện cho phương tiện vận tải chở hàng khi lưu thông trên các tuyến quốc lộ.


Kết hôn với người khuyết tật nhận tiền thưởng gần tỷ đồng, chính sách đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Chính phủ Odisha (bang miền Đông Ấn Độ) đã tăng số tiền khuyến khích kết hôn với một người khuyết tật từ 50.000 Rupee lên 2,5 triệu Rupee (khoảng 800 triệu đồng) mỗi cặp vợ chồng đủ điều kiện.


Vĩnh Long: Áp dụng thành công nhiều giải pháp giảm nghèo hiệu quả, bà con nông dân mừng vui "ăn Tết"

Thành tựu đáng tự hào của tỉnh Vĩnh Long trong nhiệm kỳ qua là kết quả thực hiện chương trình Giảm nghèo bền vững. Từ nhiều cách làm sáng tạo, bước đi sát hợp - chương trình đã đạt nhiều kết quả tích cực, có sức lan tỏa rộng, kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo, để đến cuối năm 2020 tỷ lệ này hiện còn 1,1%.


Chùm ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Đức Giang dự lễ ra quân, kiểm tra sản xuất đầu năm

Cả ngày 17/2, ông Lê Đức Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa thăm, chúc mừng đầu năm mới, làm việc với huyện Ngọc Lặc; dự lễ ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm của Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã tại huyện Hoằng Hóa.


Nông sản bị ngăn sông cấm chợ do dịch Covid-19, Chủ tịch Hải Dương ‘kêu cứu’

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ký văn bản gửi Bộ Công Thương, TP Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh và một số tỉnh, thành có cửa khẩu tạo điều kiện thông thương hàng hóa.


Covid-19: Hải Dương đề nghị các tỉnh, thành giáp ranh hỗ trợ lưu thông nông sản

Ngày 16/2, UBND tỉnh Hải Dương đã có Văn bản số 517/UBND-VP về việc tạo điều kiện thông thương hàng hoá. Tuy nhiên đã xuất hiện việc các tỉnh, thành phố giáp ranh Hải Dương không cho xe hàng của tỉnh đi qua, kể cả việc sang tải tại các chốt phòng dịch...


Quảng Nam: Giáp Tết, điện về với người dân vùng núi lở Trà Leng

Không những có nhà mới ngay dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, bà con làng mới Trà Leng đã được ngành điện thắp sáng niềm tin ngay những ngày chào đón năm mới khiến ai cũng phấn khởi.


“Chịu đau” để người dân, doanh nghiệp lớn mạnh

Cải cách thể chế mạnh mẽ, cắt bỏ rào cản, hướng tới Chính phủ kiến tạo, phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp… là dấu ấn đậm nét của Chính phủ nhiệm kỳ này. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng đã hé mở thêm những câu chuyện về hành trình này.


Niềm vui vỡ oà của người dân Nghệ An, Hà Tĩnh ngày đầu được lưu thông qua cầu Cửa Hội gần nghìn tỷ

Từ sáng 6/2, những dòng xe thô sơ, mô tô, xe gắn máy, xe ô tô dưới 15 chỗ và xe tải dưới 1,5 tấn đầu tiên bắt đầu được phép lưu thông qua cầu Cửa Hội - cây cầu nghìn tỷ đồng với chiều dài 5,2km.


Bình Định: Cận cảnh 2.000 gốc mai Tết có dáng thế độc lạ… ở “thủ phủ” mai vàng miền Trung

Hàng loạt cây mai Tết tuyệt phẩm với dáng thế độc lạ đã được các chủ nhà vườn, nghệ nhân trồng mai mang đến Hội thi Mai vàng An Nhơn (TX An Nhơn, tỉnh Bình Định) trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.