dd/mm/yyyy

Sơn la

Sơn La muốn đón thương nhân Trung Quốc lên khảo sát tiêu thụ trái cây sau khi mua xong vải Bắc Giang

Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư ập đến khi nhiều địa phương chuẩn bị bước vào vụ thu hoạch, tiêu thụ một số loại nông sản mang tính thời vụ. Các kịch bản tiêu thụ trong bối cảnh dịch Covid-19 đã được các tỉnh xây dựng, trong đó tỉnh Bắc Giang đã được Thủ tướng chấp thuận cho phép 190 thương nhân Trung Quốc sang thu mua vải thiều.


Sơn La: Nhà hàng vẫn mở cửa đón khách tụ tập bất chấp quy định phòng chống Covid-19

Tối 12/5, Công an thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã kiểm tra, xử lý vi phạm đối với một cơ sở kinh doanh và cá nhân về hành vi vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.


Tiếp xúc cử tri trực tuyến để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 tại Sơn La

Để đảm bảo an toàn trước tình hình dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, thành phố Sơn La đã tổ chức các Hội nghị tiếp xúc trực tuyến giữa những người ứng cử đại biểu QH khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh Sơn La khóa XV và đại biểu HĐND thành phố khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri.


Nỗi buồn nông dân Sơn La: Mận tam hoa được mùa mất giá

Những năm gần đây, mận tam hoa được trồng nhiều và mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân Tp. Sơn La, tỉnh Sơn La. Tuy nhiên do ảnh hưởng không nhỏ của tình hình dịch bệnh Covid-19, nên năm nay, việc tiêu thụ mận gặp nhiều khó khăn, giá mận thấp, khiến nhiều chủ vườn bỏ quả chín, không thu hái.


Sơn La: Bỏ ngô trồng rau an toàn, một nông dân thu cả tỷ đồng mỗi năm

Từ khi chuyển diện tích đất trồng ngô sang trồng rau an toàn, gia đình anh Nguyễn Văn Nghĩa, bản Nà Ngà (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) thu cả tỷ đồng từ bán rau tươi ra thị trường.


Tp.Sơn La quyết định dừng một số hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí vì dịch Covid-19

Chiều nay, UBND Tp. Sơn La đã ra Quyết định, cho tạm dừng một số dịch vụ kinh doanh và khu vui chơi giải trí trên địa bàn để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, học sinh các khối ở Tp. Sơn La cũng lần lượt được cho nghỉ học.


Sơn La: Trồng 2 giống dưa bò lan mặt đất, vừa thơm vừa ngọt, dân bản này nhẹ nhàng bỏ túi 3 tỷ đồng/vụ

Những năm gần đây, người dân bản Chiềng Ban, xã Tú Nang (Yên Châu, Sơn La) đã mạnh dạn chuyển đổi những diện tích cây trồng kém hiệu quả sang trồng cây dưa bở, dưa lê nhanh cho thu hoạch, hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn.


Nữ cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La tử vong khi rơi từ tầng cao

Công an đang điều tra nguyên nhân nữ cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La tử vong sau khi rơi từ tầng cao.


Sở GDĐT Sơn La: Công bố vận hành hệ thống quản lý tích hợp ISO 9001:2015 và ISO 21001:2018

Ngày 5/5, Sở GDĐT Sơn La đã tổ chức Lễ công bố vận hành hệ thống quản lý IMS tích hợp QMS ISO 9001:2015 và EOMS ISO 21001:2018. Việc vận hành này sẽ giúp Sở GDĐT Sơn La tạo bước đột phá trong quản lý giáo dục, từng bước nâng cao chất lượng GDĐT của tỉnh Sơn La một cách thực chất và bền vững.


Xông vào trường mầm non, chém trọng thương 2 người

Cầm dao xông vào trường Mầm non Họa Mi, người đàn ông chém trọng thương 2 nhân viên.