dd/mm/yyyy

Sở xây dựng

Nha Trang: Cưỡng chế hàng loạt nhà hàng, showroom chuyên đón khách Trung Quốc

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã ký quyết định giao cho UBND TP.Nha Trang cùng phối hợp với các sở, ngành tiến hành cưỡng chế các công trình sai phạm tại khu vực xã Phước Đồng.


Dự án 28,5 tỷ đồng thi công sai thiết kế: Yêu cầu Sở VHTTDL trình phương án khắc phục trước ngày 2/10

Tỉnh Gia Lai yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tham vấn ý kiến các sở ngành, thống nhất phương án khắc phục dự án bờ kè Biển Hồ hơn 28 tỷ đồng bị thi công sai thiết kế, trình UBND tỉnh trước ngày 2/10.


Sở Xây dựng phải rút kinh nghiệm vụ cải tạo hồ 16 năm chưa xong

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở Xây dựng rút kinh nghiệm, phối hợp với các đơn vị liên quan để rà soát, hoàn thiện các thủ tục, xác định giá nhà bán tái định cư phục vụ công tác giải phóng mặt bằng dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật xung quanh hồ Linh Quang.


Thị trường bất động sản 3 miền thoát cảnh "ngủ đông", nên đầu tư vào đâu?

Sau gần 2 tuần không có ca nhiễm Covid-19 mới, thị trường bất động sản (BĐS) 3 miền bắt đầu thoát khỏi trạng thái “ngủ đông”.


Gia Lai: Dự án Khu du lịch Biển Hồ 28,5 tỷ đồng nhiều sai phạm, hơn 2 năm chưa khắc phục xong

Dự án "Đầu tư xây dựng hoàn thiện Khu du lịch Biển Hồ, hạng mục kè chắn đất và ốp mái taluy" tại Gia Lai với tổng mức 28,5 tỉ đồng bị thi công sai thiết kế. UBND tỉnh đã nhiều lần chỉ đạo, nhưng hơn 2 năm qua, chủ đầu tư là Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch vẫn chưa khắc phục xong.


Hình thức vi phạm trật tự xây dựng lại diễn biến phức tạp và khó lường

Số lượng công trình xây dựng mới vi phạm trật tự xây dựng (TTXD) có chiều hướng giảm, nhưng về hình thức vi phạm lại diễn biến phức tạp và khó lường hơn.


Điểm mặt những dự án nghỉ dưỡng ‘ma’ tại Kỳ Sơn, Hòa Bình

Theo đại diện Sở Xây dựng Hoà Bình, những dự án tại huyện Kỳ Sơn được quảng cáo là các khu nghỉ dưỡng đều không có thật, không được các sở, ban ngành của tỉnh này cấp phép hoạt động, hoặc chỉ được chấp thuận chủ trương đầu tư.


Bị cảnh cáo, Phó Chủ tịch TP.Bạc Liêu được điều làm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Thời gian giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.Bạc Liêu, ông Dương Chí Bình mắc nhiều sai phạm, vừa bị kỷ luật cảnh cáo. Trong khi đó, ông Huỳnh Quốc Ca, Chủ tịch UBND TP.Bạc Liêu cũng vừa bị kiểm điểm.


Dự án có 200 nhà xây trái phép ở TP.HCM

Chưa được UBND TP.HCM giao đất và chuyển thành đất ở nhưng chủ đầu tư dự án Amazing City vẫn phân lô, xây hàng trăm căn nhà để bán.


Quảng Ninh: PGĐ Sở Xây dựng đạt 100% phiếu tín nhiệm bổ nhiệm tại chỗ chức danh Giám đốc sở

Ngày 12/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị thẩm định Đề án công tác thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Giám đốc Sở Xây dựng.