dd/mm/yyyy

rùa biển quý hiếm

Bắt được rùa biển quý hiếm trong sông nước ngọt

Vào khoảng 14h ngày 15/6, trong khi giở lưới vó bắt cá trên sông trước nhà, ông Huỳnh Chánh, ở ấp Tâm Thọ, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đã bắt được con rùa biển lớn trong vó.


Ngư dân từ chối 250 triệu, giao rùa cho BĐBP thả về biển

Sáng 8/6, một cá thể đồi mồi dứa quý hiếm đã được Đồn biên phòng cảng Cửa Lò - Bến Thủy phối hợp với các cơ quan, ban ngành địa phương thả về biển.


Cà Mau: Liên tiếp thả rùa biển quý hiếm về đại dương

Chiều hôm qua (11.4), Vườn quốc gia Mũi Cà Mau phối hợp với Đồn Biên phòng Đất Mũi, xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) thả một cá thể rùa biển quý hiếm nặng khoảng 40kg về môi trường tự nhiên tại cửa biển Rạch Mũi, huyện Ngọc Hiển.


Phát hiện xác rùa biển quý hiếm bị cắt cụt 2 chi trước bốc mùi ở bãi biển Ninh Thuận

Ngày 7.4, nhiều người dân ở thôn Vĩnh Hy (xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) đã phát hiện xác một con rùa biển bị mất hai chi trước, bốc mùi hôi thối ở bãi biển vịnh Vĩnh Hy.


Ly kỳ hành trình mổ nội soi gắp dị vật trong bụng cứu sống rùa biển

Lần đầu tiên một cá thể rùa biển thuộc loại quý hiếm đã được cứu sống sau ca mổ nội soi của Bệnh viện Gia Đình (TP.Đà Nẵng).


Bất ngờ bắt được rùa biển quý hiếm có hoa văn màu vàng và cái kết

Đang đánh bắt cá, ngư dân bất ngờ phát hiện 1 cá thể rùa biển có hoa văn màu vàng mắc vào lưới.


Ngư dân bắt được rùa biển quý hiếm, có hoa văn lạ trên mai

Khi tàu hàng chạy qua khu vực đảo Lan Châu, thị xã Cửa Lò, Nghệ An. Một ngư dân đã phát hiện 1 con rùa biển quý hiếm bị mắc lưới, nổi trên mặt nước.


Một con vích khủng quý hiếm nặng gần 10kg được dân giao thả về biển

Ngày 17/4 vừa qua, Chi cục Thủy sản Khánh Hòa đã tiến hành tiếp nhận một cá thể Vích, nặng 9,5kg được người dân tự nguyện chuyển giao. Cá thể Vích này sau đó đã được thả về vùng biển ở địa phương.


Người đàn ông giải cứu rùa biển có trong sách đỏ

Nhìn con rùa thương tích, sắp bị ăn thịt, anh Tân (Quảng Nam) đã mua lại với giá 4 triệu đồng rồi chữa lành vết thương cho nó và thả về đại dương


Cà Mau: Một người dân mua rùa 7kg quý hiếm về để thả vào tự nhiên

Ngày 14.3, thông tin từ Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng NNPTNT huyện Ngọc Hiển cùng với anh Lâm Quốc Sự (ngụ khóm 1, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển) để thả một cá thể rùa biển quý hiếm về môi trường tự nhiên.